Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/09/200200:00:00(Xem: 9133)
Đồ Cổ Hội An
201 N. Sullivan St.
Santa Ana, CA 92703
Tel: 714-836-5520

Đây là cuối tuần cuối cùng để chúng ta tìm hiểu, thưởng thức, và sở hữu một vài món gốm Hoa Lam, Chu Đậu từ Bộ Sưu Tập Hội An từ thế kỷ 15, được vớt bởi công ty Saga Horizon, một công ty trục vớt của Mã Lai với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của MARE từ trường đại học Oxford tại Anh. Những cổ vật này có cùng những nét cá biệt về văn hóa và nguồn gốc như những cổ vâät đang trưng bày tại các viện bảo tàng nổi danh ở New York và Luân Đôn với giá bán rất phải chăng từ USD $50 đến USD $ 2,000. Ngày 22/9 Chủ Nhật này sẽ là ngày cuối cùng. Các bạn nào muốn tận mắt chiêm ngưỡng dấu tích một thời của ông bà tổ tiên chúng ta, xin đừng bỏ lỡ cơ hội này.


Đêm Khánh Ly và Bạn Hữu
“Rơi Lệ Ru Người”
Ngày 04, tháng 10 2002
Vào lúc 9:00 pm
Vũ Trường Majestic
Vé bán tại Tú Quỳnh và Bích Thu Linh

Có sự góp mặt của Tuấn Ngọc, Nam Lộc, Trần Thái Hòa, Nguyễn Ngọc Ngạn. Khánh Ly sẽ hát những tình khúc Trịnh Công Sơn như Chiều Một Mình Qua Phố, Mưa Hồng, Gọi Tên Bốn Mùa…, và những bài hát theo yêu cầu.


Võ đường Tiên Long Võ Đạo Bình Định mừng Tết Trung Thu
Theo truyền thống hàng năm, Ban Huấn Luyện và Ban Phụ Huynh Môn Sinh thuộc môn phái Tiên Long Võ Đạo Bình Định sẽ tổ chức mừng Trung Thu 2002 cho tất cả môn sinh và gia đình vào ngày Thứ Bảy 21 tháng 9 năm 2002 từ 7:00 PM tại võ đường. Chương trình gồm các tiết mục: múa lân, văn nghệ, võ thuật, ảo thuật, tiệc trà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tòa án CSVN tỉnh Bình Thuận hôm 21 tháng 5 đã kết án hàng chục năm tù đối với 2 người dân đã từng tham dự biểu tình chống dự luật Đặc Khu vào tháng 6 năm 2018, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Santa Ana (Bình Sa)- - Lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2019 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ.
Khúc nhạc nhẹ nhàng, tươi vui đưa bước chân tôi ngỡ ngàng lần đầu tiên ghé về chùa Quang Thiện, Ontario mừng ngày Phật Đản sinh. Chùa Quang Thiện là một trong một số chùa tổ chức Phật Đản vào đúng ngày Rằm tháng Tư.
Cá bè chết cả ngàn tấn… Bản tin VnExpress kể: 1.000 tấn cá bè chết sau năm ngày ở Đồng nai… Trong mang cá chết trên sông La Ngà có rất nhiều bùn, công an cùng cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm nguyên nhân.
Trong cơ thể chúng ta ngay lúc này có những tế bào zombie không chịu chết. Chúng cố gắng sống lay lắt, sinh ra những hóa chất gây hại, và thậm chí "cắn" những tế bào bên cạnh để biến tất cả thành zombie.
Hai tập “Ký” và “Ký 2” của Đinh Quang Anh Thái là thể loại ký sự nhân vật, trong đó tác giả ghi lại những nét riêng và hoạt động của nhiều người Việt, đặc biệt là những người từng bị tù cộng sản và những người phải sống lưu vong trong gần nửa thế kỷ qua.
Có thể nói rằng suốt hơn 40 năm qua, ngoại trừ một số vị đã sống ở ngoại quốc trước tháng Tư, 1975, còn thì hầu hết người Việt tỵ nạn chúng ta đều đã hơn một lần phải mang ơn một sắc dân, một đất nước, hay một chủng tộc khác.
Trân trọng kính mời chư liệt vị, quí anh chị em Phật Tử và Đồng Hương cùng đến tham dự Đêm Nhạc Hội Mừng Phật Đản “Đặc biệt” này để chúng ta có dịp cùng ngồi bên nhau, thắp đèn kết hoa, và bằng lời ca tiếng nhạc, bằng cõi lòng Kính Phật, Mộ Pháp, thắp sáng tin yêu, ngợi ca công ơn vô lượng Đức Phật.
Nằm ở trung tâm thành phố Sơn La và cách biên giới Lào chừng 45 cây số , nhà tù Sơn La được người Pháp xây dựng năm 1908 để giam giữ những người làm cách mạng VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.