Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/09/200200:00:00(Xem: 7470)
Đồ Cổ Hội An
201 N. Sullivan St.
Santa Ana, CA 92703
Tel: 714-836-5520

Đây là cuối tuần cuối cùng để chúng ta tìm hiểu, thưởng thức, và sở hữu một vài món gốm Hoa Lam, Chu Đậu từ Bộ Sưu Tập Hội An từ thế kỷ 15, được vớt bởi công ty Saga Horizon, một công ty trục vớt của Mã Lai với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của MARE từ trường đại học Oxford tại Anh. Những cổ vật này có cùng những nét cá biệt về văn hóa và nguồn gốc như những cổ vâät đang trưng bày tại các viện bảo tàng nổi danh ở New York và Luân Đôn với giá bán rất phải chăng từ USD $50 đến USD $ 2,000. Ngày 22/9 Chủ Nhật này sẽ là ngày cuối cùng. Các bạn nào muốn tận mắt chiêm ngưỡng dấu tích một thời của ông bà tổ tiên chúng ta, xin đừng bỏ lỡ cơ hội này.


Đêm Khánh Ly và Bạn Hữu
“Rơi Lệ Ru Người”
Ngày 04, tháng 10 2002
Vào lúc 9:00 pm
Vũ Trường Majestic
Vé bán tại Tú Quỳnh và Bích Thu Linh

Có sự góp mặt của Tuấn Ngọc, Nam Lộc, Trần Thái Hòa, Nguyễn Ngọc Ngạn. Khánh Ly sẽ hát những tình khúc Trịnh Công Sơn như Chiều Một Mình Qua Phố, Mưa Hồng, Gọi Tên Bốn Mùa…, và những bài hát theo yêu cầu.


Võ đường Tiên Long Võ Đạo Bình Định mừng Tết Trung Thu
Theo truyền thống hàng năm, Ban Huấn Luyện và Ban Phụ Huynh Môn Sinh thuộc môn phái Tiên Long Võ Đạo Bình Định sẽ tổ chức mừng Trung Thu 2002 cho tất cả môn sinh và gia đình vào ngày Thứ Bảy 21 tháng 9 năm 2002 từ 7:00 PM tại võ đường. Chương trình gồm các tiết mục: múa lân, văn nghệ, võ thuật, ảo thuật, tiệc trà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đã tổ chức cuộc triển lãm pho tượng Thương Tiếc, nhân dịp nầy ông Nguyễn Đạc Thành, Chủ Tịch Hội VAF cũng có mặt để tường trình một số tin tức chi tiết về việc trùng tu nghĩa trang Biên Hòa.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Sự phát triển của kỹ thuật điện toán và công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi một cách sâu sắc mọi mặt của xã hội hôm nay, đạo pháp cũng không nằm ngoại lệ.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CSVN biết sợ Tầu là nhục, nhưng còn hơn nghe dân để mất Đảng. Tư duy này đã rõ như ban ngày trong cách hành xử ngoại giao và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cả trên đất liền và biển đảo, trước áp lực của Trung Cộng, của các thế hệ lãnh đạo Việt Nam từ sau 1975.
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Xưa kia, việc đi ăn ở ngoài phạm vi gia đình là chuyện ít khi xảy ra. Món ăn được nấu nướng ở nhà với bàn tay khéo léo của người đàn bà quán xuyến. Lâu lâu, khi có việc gì đáng ghi nhớ như kỷ niệm ngày cưới, hoặc có chuyện vui muốn ăn mừng, thết đãi khách quý, đi chơi xa... thì gia đình mới rủ nhau đi ăn nhà hàng một lần để cùng chung vui.
Đã trở lại do sự yêu cầu của nhiều người, lễ hội 2019 sẽ lớn hơn và nhiều ánh sáng hơn
Tôi nhặt được cụm từ “Kho Trời đã khoá” trong truyện ngắn (Chân Dung Một Cô Gái Việt Nam) của Tâm Thanh. Người kể chuyện tên Diễm, sinh ra tại Na Uy, và làm việc như một thông dịch viên (on call) cho sở cảnh sát di trú tại thủ đô Oslo. Nhân vật chính tên Vân, bị bắt giữ về tội ăn cắp và nhập cư bấ́t hợp pháp.
Ngôi chùa đầu tiên mình thăm hôm Thứ Năm có tên là Takayama Betsuin Temple Trasure House.
Cách nay đúng 30 năm, Bức Tường Berlin "sụp đỗ" vào ngày thứ năm mùng 9 tháng 11 năm 1989. Biến cố này đã được nhiều nhân vật lãnh đạo Tây Phương - chẳng hạn như Cố Thủ Tướng Đức Kohl, Cựu Tổng Thống Ba Lan Walesa, Cựu Ngoại Trưởng Mỹ Clinton .... - đánh giá xem như biến cố quan trọng nhứt trong thế kỷ 20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.