Hôm nay,  

Sinh Hoạt

25/10/200200:00:00(Xem: 10147)
wk_10252002_5wk_10252002_6wk_10252002_7
Kết quả triển lãm tranh của Chóe

“ Số tiền $6450 không phải là điều đáng kể, mà là việc làm tương trợ cho Chóe của bằng hữu mới đáng kể. Chúng ta đã làm được một việc có ý nghĩa!” Họa sĩ Etcetera, người chịu trách nhiệm chính về mặt tổ chức nhận xét như vậy, khi phòng tranh của Chóe kết thúc vào cuối tuần qua.

Cuộc triển lãm của Chóe bán được tổng cộng 11 bức sơn dầu và 9 bức hí họa. Phần lớn người mua tranh là thân hữu của Chóe. Nhà hàng Thanh Mai do ca sĩ Thanh Mai đã “mở hàng” mua bức tranh chân dung tự họa của Chóe, để tiếp theo đó, các thân hữu và người xem ái mộ Chóe khác đã mua tranh của ông như: Chị Phan Mỹ Sương, Bác sĩ Nguyễn Đức Vượng, Mr. Do, nhà báo Lý Kiến Trúc (2 bức), nữ tài tử Kiều Chinh (2 bức), anh chị Duy Quang, Nguyệt My, Mr. Nguyen, B.S. Bùi Đồng…
Chi phí thực hiện là $2500 (tiền khung, thiệp mời, làm lại tranh hí họa, v.v.)

Cuộc triển lãm Chóe đã được sự tài trợ của nhiều cơ sở truyền thông, báo chí tại quận Cam.


Knott Berry Farm kỷ niệm Halloween lần thứ 30 với nhiều tiết mục mới bảo đảm sẽ làm bạn sợ mất hồn như "sliders" và “ping-pong effect" -ma từ hai phía tấn công cùng một lúc…Các chuyên viên về ma nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo đảm ngay cả anh hùng gan dạ cũng phải sởn tóc gáy.
Trong khi đó căn nhà ma nổi danh của Disneyland "Haunted Mansion Holiday" thêm cảnh từ phim "Nightmare Before Christmas" chắc chắn mọi lứa tuổi đều thích.
Halloween Haunt
Knott's Berry Farm-Tel. 877-858-7234.
Mức đe dọa: 4 sao
Price: $42 tại cửa. $38 mua trước.
Giờ: 7 p.m. - 1 a.m. (2 a.m. thứ 6-7), Oct. 10-13, 17-20, 24-27, 29-31, Nov. 1-2.Haunted Mansion Holiday
Disneyland-Tel. 714-781-4565.
Mức đe dọa: 2 sao
Giá:. $45 người lớn. $35 3-9 tuổi.


Các bạn trẻ thích disco và yêu ABBA có thể đi dự chương trình "Bjorn Again". Cung cách trình diễn và trang phục được mô phỏng y hệt như ABBA thứ thiệt. 8 p.m., Thứ bẩy taị hí viện
ORANGE COAST COLLEGE, Robert B. Moore Theatre, 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, (714) 432-5880 or (888) 622-5376; Giá vé $39-$45.www.occtickets.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Chính quyền Sài Gòn vẫn mạnh tay với các nạn nhân bị cưỡng chế đất ở vườn rau Lộc Hưng, theo tin VOA.
Không rõ vì sao sinh viên đại học Mỹ gốc Á lại mê bài bạc hơn những sinh viên khác cùng trang lứa. Một tổ chức vô vị lợi vùng vịnh San Francisco giúp sinh viên trang bị kiến thức để không bị cuốn hút vào trò chơi bài bạc không lành mạnh này.
Samsung là đại gia Hàn quốc bước vào trong làng công nghiệp Việt Nam... Không chỉ là tạo ra hàng chục ngàn việc làm, nhưng cũng là một động cơ cho nhiều công ty phụ trợ...
Chào mừng tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ: Bà tên thật Nguyễn Lệ Chi, một chuyên viên xã hội, từng nhiều năm làm việc tại Trung tâm Cao niên thành phố Milpitas, Bắc California. Bà cho biết muốn tham gia viết về nước Mỹ từ lâu, nhưng phải chờ tới khi về hưu mới thực hiện được ý nguyện. Bài viết đầu tiên của bà dựa trên những tình tiết có thật, tuy nhiên tên nhân vật đã được chỉnh sửa đôi chút để giữ sự riêng tư. Mong tác giả sẽ tiếp tục viết.
SB72 cho phép mọi công dân California có quyền ghi danh và bỏ phiếu ngay trong ngày bầu cử. Đây là một cơ hội rất tốt cho nhiều cử tri vì cuộc sống bận rộn không thể ghi danh trước mà vẫn có thể thực hiện quyền công dân của mình
Những hủ bơ đậu phộng (peanut butter), jelly và bánh mì có thể mang đến để đóng góp tại Recreation counter ở Garden Grove City Hall, địa chỉ là 11222 Acacia Parkway
Ngày 19/2/2019, Genie Nguyễn của Voice of Vietnamese Americans phỏng vấn Dr. Patrick Cronin về tình hình Biển Đông sau khi ông tham dự cuộc họp với các nước ASEAN tuần trước đó.
Nguyễn Xuân Phúc: “Đã đến lúc phải đi ra chinh phục thế giới, mang thế giới về Việt Nam. Nguyễn Mạnh Tiến: “Người bán trà đá tại Việt Nam có tỷ suất lợi nhuận cao nhất thế giới.” Nguyễn Thành Phong: “Đủ cơ sở để thành phố Hồ Chí Minh vào top 10 thành phố đẳng cấp của thế giới.”
Nghị viên Chi Charlie Nguyễn và Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ sẽ đưa ra nghị quyết Tuần Lễ Thành Phố Westminster Tưởng Niệm Tháng Tư Đen (Black April Memorial week) hàng năm từ ngày 23 tới 30/4 tưởng niệm tháng tư đen
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.