Hôm nay,  

Sinh Hoạt

25/10/200200:00:00(Xem: 10729)
wk_10252002_5wk_10252002_6wk_10252002_7
Kết quả triển lãm tranh của Chóe

“ Số tiền $6450 không phải là điều đáng kể, mà là việc làm tương trợ cho Chóe của bằng hữu mới đáng kể. Chúng ta đã làm được một việc có ý nghĩa!” Họa sĩ Etcetera, người chịu trách nhiệm chính về mặt tổ chức nhận xét như vậy, khi phòng tranh của Chóe kết thúc vào cuối tuần qua.

Cuộc triển lãm của Chóe bán được tổng cộng 11 bức sơn dầu và 9 bức hí họa. Phần lớn người mua tranh là thân hữu của Chóe. Nhà hàng Thanh Mai do ca sĩ Thanh Mai đã “mở hàng” mua bức tranh chân dung tự họa của Chóe, để tiếp theo đó, các thân hữu và người xem ái mộ Chóe khác đã mua tranh của ông như: Chị Phan Mỹ Sương, Bác sĩ Nguyễn Đức Vượng, Mr. Do, nhà báo Lý Kiến Trúc (2 bức), nữ tài tử Kiều Chinh (2 bức), anh chị Duy Quang, Nguyệt My, Mr. Nguyen, B.S. Bùi Đồng…
Chi phí thực hiện là $2500 (tiền khung, thiệp mời, làm lại tranh hí họa, v.v.)

Cuộc triển lãm Chóe đã được sự tài trợ của nhiều cơ sở truyền thông, báo chí tại quận Cam.


Knott Berry Farm kỷ niệm Halloween lần thứ 30 với nhiều tiết mục mới bảo đảm sẽ làm bạn sợ mất hồn như "sliders" và “ping-pong effect" -ma từ hai phía tấn công cùng một lúc…Các chuyên viên về ma nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo đảm ngay cả anh hùng gan dạ cũng phải sởn tóc gáy.
Trong khi đó căn nhà ma nổi danh của Disneyland "Haunted Mansion Holiday" thêm cảnh từ phim "Nightmare Before Christmas" chắc chắn mọi lứa tuổi đều thích.
Halloween Haunt
Knott's Berry Farm-Tel. 877-858-7234.
Mức đe dọa: 4 sao
Price: $42 tại cửa. $38 mua trước.
Giờ: 7 p.m. - 1 a.m. (2 a.m. thứ 6-7), Oct. 10-13, 17-20, 24-27, 29-31, Nov. 1-2.Haunted Mansion Holiday
Disneyland-Tel. 714-781-4565.
Mức đe dọa: 2 sao
Giá:. $45 người lớn. $35 3-9 tuổi.


Các bạn trẻ thích disco và yêu ABBA có thể đi dự chương trình "Bjorn Again". Cung cách trình diễn và trang phục được mô phỏng y hệt như ABBA thứ thiệt. 8 p.m., Thứ bẩy taị hí viện
ORANGE COAST COLLEGE, Robert B. Moore Theatre, 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, (714) 432-5880 or (888) 622-5376; Giá vé $39-$45.www.occtickets.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Thông tin từ cơ quan kiểm soát thuế quan và biên giới (hay CBP) ghi: hơn 200,000 người bị bắt trong lúc mưu toan xâm nhập biên giới nam Hoa Kỳ trong 4 tháng qua, tăng 85% so với cùng kỳ năm trước.
WASHINGTON - Thăm dò ý kiến gần ngày kỷ niệm 1 năm vụ súng nổ tại trường học của cộng đồng Parkland (Florida) thực hiện với hơn 6800 người ghi: 69% công dân muốn các hạn chế mạnh hay trung bình với quyền súng - trong cử tri DC là 85% và trong cử tri CH là 57%, đều là đa số.
PHOENIX - Viên chức của Hacienda HealthCare loan báo: Ban giám đốc của cơ sở biểu quyết chấp thuận đề nghị đóng cửa, đơn giản vì không thể tiếp tục quản trị - 1 bệnh nhân thương tật trên 20 tuổi bị cưỡng dâm, và tệ nạn chỉ bị phơi bày khi người này sinh con tại cơ sở 60 giường tuyển dụng hàng chục cán sự điều dưỡng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi hội luận sôi nổi, nhà truyền thông Chris Cuomo khuyến cáo dân biểu Matt Gaetz (CH-Florida): tường biên giới không có liên quan với kiểm soát súng để phòng ngừa các vụ tàn sát nhiều người.
WASHINGTON - Quyền bộ trưởng tư pháp Matt Whitaker xuất hiện lúc 9 giờ rưỡi sáng Thứ Sáu, bắt đầu điều trần tại ủy ban pháp chế Hạ Viện – đối đầu giữa Bộ tư pháp và phe đa số DC Hạ Viện chấm dứt.
WASHINGTON - Lập Pháp trở lại với việc tăng áp lực để chính quyền Trump giải đáp nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi khi kỳ hạn chót là Thứ Sáu 8-2.
WASHINGTON - Chưa có kế hoạch tái ngộ TT Trump và chủ tịch Tập Cận Bình trước đầu Tháng 3.
WASHINGTON - Báo Wall Street Journal đưa tin: chính quyền Trump định rút 1 phần lớn trong lực lượng 2000 binh sĩ hoạt động tại Syria trước giữa Tháng 3.
WASHINGTON/HANOI -- Tổng Thống Donald Trump loan báo rằng hội nghị thượng đỉnh làn 2 giữa ông và lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ thực hiện ở Hà Nội trong hai ngày 27 và 28/2/2019.
HANOI / WASHINGTON -- Chính phủ Mỹ chính thức cảm ơn chính phủ VN... Bản tin NHK ghi rằng theo người phát ngôn chính phủ Mỹ, việc Việt Nam được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Hàn lần thứ 2 là biểu tượng của quan hệ đối tác đang phát triển giữa 2 cựu thù.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.