Hôm nay,  

Sinh Hoạt

25/10/200200:00:00(Xem: 9833)
wk_10252002_5wk_10252002_6wk_10252002_7
Kết quả triển lãm tranh của Chóe

“ Số tiền $6450 không phải là điều đáng kể, mà là việc làm tương trợ cho Chóe của bằng hữu mới đáng kể. Chúng ta đã làm được một việc có ý nghĩa!” Họa sĩ Etcetera, người chịu trách nhiệm chính về mặt tổ chức nhận xét như vậy, khi phòng tranh của Chóe kết thúc vào cuối tuần qua.

Cuộc triển lãm của Chóe bán được tổng cộng 11 bức sơn dầu và 9 bức hí họa. Phần lớn người mua tranh là thân hữu của Chóe. Nhà hàng Thanh Mai do ca sĩ Thanh Mai đã “mở hàng” mua bức tranh chân dung tự họa của Chóe, để tiếp theo đó, các thân hữu và người xem ái mộ Chóe khác đã mua tranh của ông như: Chị Phan Mỹ Sương, Bác sĩ Nguyễn Đức Vượng, Mr. Do, nhà báo Lý Kiến Trúc (2 bức), nữ tài tử Kiều Chinh (2 bức), anh chị Duy Quang, Nguyệt My, Mr. Nguyen, B.S. Bùi Đồng…
Chi phí thực hiện là $2500 (tiền khung, thiệp mời, làm lại tranh hí họa, v.v.)

Cuộc triển lãm Chóe đã được sự tài trợ của nhiều cơ sở truyền thông, báo chí tại quận Cam.


Knott Berry Farm kỷ niệm Halloween lần thứ 30 với nhiều tiết mục mới bảo đảm sẽ làm bạn sợ mất hồn như "sliders" và “ping-pong effect" -ma từ hai phía tấn công cùng một lúc…Các chuyên viên về ma nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo đảm ngay cả anh hùng gan dạ cũng phải sởn tóc gáy.
Trong khi đó căn nhà ma nổi danh của Disneyland "Haunted Mansion Holiday" thêm cảnh từ phim "Nightmare Before Christmas" chắc chắn mọi lứa tuổi đều thích.
Halloween Haunt
Knott's Berry Farm-Tel. 877-858-7234.
Mức đe dọa: 4 sao
Price: $42 tại cửa. $38 mua trước.
Giờ: 7 p.m. - 1 a.m. (2 a.m. thứ 6-7), Oct. 10-13, 17-20, 24-27, 29-31, Nov. 1-2.Haunted Mansion Holiday
Disneyland-Tel. 714-781-4565.
Mức đe dọa: 2 sao
Giá:. $45 người lớn. $35 3-9 tuổi.


Các bạn trẻ thích disco và yêu ABBA có thể đi dự chương trình "Bjorn Again". Cung cách trình diễn và trang phục được mô phỏng y hệt như ABBA thứ thiệt. 8 p.m., Thứ bẩy taị hí viện
ORANGE COAST COLLEGE, Robert B. Moore Theatre, 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, (714) 432-5880 or (888) 622-5376; Giá vé $39-$45.www.occtickets.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Thế là chớm thu, lá lác đác vàng. Thời gian đi rồi đến nhưng thật có đến đi chăng? Năm xưa thi sĩ Bùi Giáng từng bảo:” Đếm là diệu tưởng đo là nghi tâm” kia mà! Làm gì có đến đi, đến đi là vọng tâm sanh ra.
Adem yoq – người Uyghur - nói: “Tất cả người chúng tôi bị đưa đi.”
Năm 1979, hai Phật tử Hồng Kông cúng dường đất và tịnh tài để xây một ngôi chùa Phật giáo Trung Quốc ở Bắc Mỹ. Năm 1981 Hòa thượng Cheng và năm vị hộ pháp thành lập hội Phật giáo quốc tế.
Bình thường có thể ai cũng hiểu sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh, nhưng khi nó đến bất ngờ thì ai cũng sợ, giống như trường hợp 2 người tại Hà Nội đã chết do “vi khuẩn lạ” làm viêm cơ tim khiến cho nhiều người dân lo lắng.
Các báo quốc tế mấy ngày qua đăng tin 39 người vượt biên lậu bị chết ngạt và cóng trong thùng xe tải tại nước Anh gây xôn xao khắp nơi. Đặc biệt các tin nhắn của cô gái Phạm Thị Trà My gởi cho ba mẹ sống ở Hà Tĩnh càng gây xúc động nhiều người Việt Nam.
Khi còn ở nhà với mẹ, tôi hay bị bà cụ mắng: “Mày có cái tật cứ vung tay quá trán con ạ.” Lúc ra ở riêng, vợ mắng tiếp: “Sao anh cứ có đồng nào là xào liền đồng đó vậy!”
Việt Nam Cộng Hòa thành lập ngày 26/10/1955, đang lúc chiến tranh nên quốc sách bảo vệ tự do được ưu tiên, nhưng không phải vì thế mà quên lãng mục đích xây dựng một xã hội dựa trên triết lý nhân bản, khai phóng và dân tộc.
Thực vậy trong thời gian qua dư luận thế giới đã thấy rõ ràng cả 2 chính đảng Cộng Hoà và Dân Chủ của Mỹ đều có chung quan điểm ủng hộ Phong trào Dân chủ Hồng Kông (Phong trào DCHK).
Ngày 23-10-2019 vừa qua, cảnh sát Anh đã chận bắt một xe tải tại vùng Essex, trong đó phát hiện 39 thi thể nạn nhân bị chết cóng trong thùng xe, vì nhiệt độ xe đông lạnh xuống đến âm 25 độ C (tức âm 13 độ F), gồm 31 đàn ông và 8 phụ nữ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.