Hôm nay,  

Trò Chuyện

16/11/200200:00:00(Xem: 7386)
Dear chị ơi,

Em mới ở Việt Nam qua được 2 năm. Từ xưa đến nay, em luôn ấp ủ ước mơ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi, nặn hình tượng người tuyết, chơi trượt tuyết, nhưng từ lúc sang Mỹ đến nay, ở Cali, em chưa bao giờ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi cả. Ông anh của em ở Mỹ đã lâu, nhưng ảnh không biết chỗ nào đi chơi trượt tuyết. Lần trước em đọc Weekend, thấy Weekend giới thiệu các bờ biển đẹp ở Cali thể theo yêu cầu của độc giả Weekend làm em mừng quá. Em cũng bắt chước nhờ các Tí Weekend chỉ chỗ giùm em. Em hứa là sau khi tận mắt nhìn thấy bông tuyết rồi, em sẽ ghé Việt Báo Weekend đãi các anh chị Tí một chầu. Rất mong hồi âm. Em, Tí Nhè.

Dear Tí Nhè,

Em hỏi thật đúng lúc, Tí Tò Mò vừa mới sưu tầm một loạt những chỗ đi chơi tuyết gần quận Cam định giới thiệu đến độc giả Weekend nhân dịp Lễ Tạ Ơn sắp đến. Em nhớ đón đọc xem báo Weekend trong 1 hoặc 2 tuần sắp tới, rồi khi đi chơi tuyết về chỉ cần gởi cho Weekend một tấm hình thật đẹp của em là đủ rồi nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong ba ngày cuối tuần cuối tháng 7 vừa qua, đại biểu từ khắp các thành phố, tiểu bang Hoa Kỳ đã quy tụ về Thành phố Atlanta thuộc Tiểu bang Georgia để tham dự Đại Hội Khoáng Đại năm 2019 của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ (CĐNVQGHK) với chủ đề “Chung Tay Phát Triển Cộng Đồng”.
Hè về ! Ở cái xứ Pháp của thằng tôi đang ở đậu, thiên hạ nói đến Hè là chỉ nói đến hai tháng: tháng 7 và tháng 8 thôi!
Chưa vào hè, Ontario, Đông CA có ngày nhiệt độ trên 100 độ F. Từ tiểu bang Texas trải dài qua vùng Trung Tây mưa lũ, nước ngập tràn sông Mississippi.
Các hiệp định tự do thương mại gọi tắt là FTA đang và sẽ giúp kinh tế Việt Nam tăng tốc xuất cảng…
Tòa Bạch Ốc đã thảo luận về khả năng có thể sẽ không nhận người tỵ nạn trong năm 2020.
Nếu đem câu nói “Dân tộc nào có Văn hóa ấy” gán cho 96 triệu người dân Việt Nam đang ngoi ngóp trong đời sống văn hóa và nghệ thuật hiện nay thì rất oan
Đây là một bài văn của em Kimberly Phan, một nữ hướng đạo sinh của Liên Đoàn Trường Sơn.
Lấy trộm dây đồng là bất hợp pháp, tốn kém và có thể ảnh hưởng tới sinh mạng.
Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, Cựu Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 Duyên Hải và cũng là vị Tư Lệnh Chiến trường của Trận Hải chiến Hoàng Sa năm 1974 cho biết cảm tưởng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.