Hôm nay,  

Trò Chuyện

16/11/200200:00:00(Xem: 7687)
Dear chị ơi,

Em mới ở Việt Nam qua được 2 năm. Từ xưa đến nay, em luôn ấp ủ ước mơ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi, nặn hình tượng người tuyết, chơi trượt tuyết, nhưng từ lúc sang Mỹ đến nay, ở Cali, em chưa bao giờ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi cả. Ông anh của em ở Mỹ đã lâu, nhưng ảnh không biết chỗ nào đi chơi trượt tuyết. Lần trước em đọc Weekend, thấy Weekend giới thiệu các bờ biển đẹp ở Cali thể theo yêu cầu của độc giả Weekend làm em mừng quá. Em cũng bắt chước nhờ các Tí Weekend chỉ chỗ giùm em. Em hứa là sau khi tận mắt nhìn thấy bông tuyết rồi, em sẽ ghé Việt Báo Weekend đãi các anh chị Tí một chầu. Rất mong hồi âm. Em, Tí Nhè.

Dear Tí Nhè,

Em hỏi thật đúng lúc, Tí Tò Mò vừa mới sưu tầm một loạt những chỗ đi chơi tuyết gần quận Cam định giới thiệu đến độc giả Weekend nhân dịp Lễ Tạ Ơn sắp đến. Em nhớ đón đọc xem báo Weekend trong 1 hoặc 2 tuần sắp tới, rồi khi đi chơi tuyết về chỉ cần gởi cho Weekend một tấm hình thật đẹp của em là đủ rồi nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuối cùng chính quyền CSVN cũng phải nêu đích danh Trung Quốc để lên án nước này đã vi phạm chủ quyền Việt Nam trong vụ Bãi Tư Chính ở Biển Đông, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 th
Đúng như câu tục ngữ VN có nói “tức nước vỡ bỡ,” người dân Thủ Thiêm đã không thể nhịn được nữa trước sự tắc trách của chính quyền thành phố Sài Gòn trong vụ chiếm đất nhà dân
Việc các cửa hàng tiên lợi, siêu thị mini đua nhau xuất hiện tận trong những khu dân cư, thậm chí những “hàng cùng ngõ hẻm” đã làm thay đổi chọn lựa của người tiêu dùng, nhất là các bà nội trợ, theo VnExpress.
Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung khiến các thương nhân Trung Quốc ngưng đặt hàng cherry từ Mỹ, mặt hàng này bị ế thừa lại đổ dạt về thị trường Việt Nam.
QUẢNG NINH, VN -- 5 người Trung Quốc, làm nhiễu loạn làn sóng các mạng di động làm trở ngại hoạt động của người dân và doanh nghiệp tại thành phố Móng Cái, cực bắc VN giáp với TQ, đã bị bắt, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 7.
VIỆT NAM -- Ít nhất 55 luật sư đã ký tên vào bản kiến nghị bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của Luật Sư Trần Vũ Hải, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
Westminster (Bình Sa)- - Tại tòa soạn Việt Báo vào lúc 4 giờ chiều Thứ Ba ngày 16 tháng 7 năm 2019 Giáo Sư Nguyễn Mai, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Hội Phát Triển Truyền Thống và Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng
Nhà thơ Lưu Nguyễn là bạn học với tôi từ thời xa xưa, thời trước 1975, khi cùng học Ban Triết ở ĐH Văn Khoa Sài Gòn và cùng hoạt động trong Nhóm Nghiên Cứu Triết Học, cùng làm báo thời sinh viên.
Các cuộc hội đàm lớn nhỏ, bí mật hay công khai, thượng đỉnh hay bên lề, giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng diễn ra từ năm 2018 qua năm 2019, quan trọng nhất là giữa hai kỳ họp G-20 cuối năm 2018 tại Argentina, và vừa qua G-20 họp lần nữa tại Nhật Bản, đã đi vào bế tắc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.