Hôm nay,  

Trò Chuyện

16/11/200200:00:00(Xem: 7355)
Dear chị ơi,

Em mới ở Việt Nam qua được 2 năm. Từ xưa đến nay, em luôn ấp ủ ước mơ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi, nặn hình tượng người tuyết, chơi trượt tuyết, nhưng từ lúc sang Mỹ đến nay, ở Cali, em chưa bao giờ được nhìn thấy cảnh tuyết rơi cả. Ông anh của em ở Mỹ đã lâu, nhưng ảnh không biết chỗ nào đi chơi trượt tuyết. Lần trước em đọc Weekend, thấy Weekend giới thiệu các bờ biển đẹp ở Cali thể theo yêu cầu của độc giả Weekend làm em mừng quá. Em cũng bắt chước nhờ các Tí Weekend chỉ chỗ giùm em. Em hứa là sau khi tận mắt nhìn thấy bông tuyết rồi, em sẽ ghé Việt Báo Weekend đãi các anh chị Tí một chầu. Rất mong hồi âm. Em, Tí Nhè.

Dear Tí Nhè,

Em hỏi thật đúng lúc, Tí Tò Mò vừa mới sưu tầm một loạt những chỗ đi chơi tuyết gần quận Cam định giới thiệu đến độc giả Weekend nhân dịp Lễ Tạ Ơn sắp đến. Em nhớ đón đọc xem báo Weekend trong 1 hoặc 2 tuần sắp tới, rồi khi đi chơi tuyết về chỉ cần gởi cho Weekend một tấm hình thật đẹp của em là đủ rồi nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.