Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/05/200300:00:00(Xem: 9477)
Chương Trình Thơ Nhạc
EM VÀ, MẸ VÀ, DU TỬ LÊ

Nhóm thân hữu Du Tử Lê và hội quán Thùy Dương sẽ phối hợp tổ chức chương trình thơ, nhạc chủ đề "Em và, Mẹ và, Du Tử Lê" trong hai đêm thứ Sáu và thứ Bảy ngày 9, 10 tháng 5, tại hội quán Thùy Dương, Westminster.
Phần thơ phổ nhạc sẽ do các ca sĩ như Thiên Kim, Lê Hồng Quang, Nguyên Khang, Như An, Vương Lan...trình diễn, qua các tiết mục đơn ca, song ca. Điều đặc biệt là chính các nghệ sĩ này đã tự chọn những ca khúc mà họ ưa thích nhất trong số hơn 300 ca khúc phổ nhạc từ thơ Du Tử Lê, sẽ có ít nhất hai ca khúc nói về Mẹ, thơ Du Tử Lê cũng sẽ được trình diễn "live" trên sân khấu.
Cần biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Hội quán Thùy Dương, điện thoại: (714) 373-0835 hoặc (714) 313-3537 hoặc (714) 552-2999

SWAN LAKE


Vở ballet suite (cho giàn nhạc giao hưởng) của Tchaikovsky được trình diễn dưới quyền điều khiển của nhạc trưởng Carl St. Clair.
Địa điểm: OC Performing Arts Center,
600 Town Center Drive, Costa Mesa,
Thời gian: 3:00pm. Chủ nhật May 10.
Gía Vé: $32.00-$50.00, (714) 556-2787.

THE PRODUCERS
Ca Nhạc Kịch Mới của Mel Brooks
Mọi lời khen ngợi mà bạn đã nghe qua về vở Ca Nhạc Kịch "The Producers" đều là sự thật! "The Producers" là một màn vui nhộn, tếu lâm và khác lạ trên sân khấu ca nhạc kịch (USA Today). Vở ca nhạc kịch đã thắng giải Tony Award® của lịch sử sân khấu Broadway về lưu diễn tại Los Angeles. Nếu yêu Musical, bạn không thể nào bỏ qua "The Producers"!
Địa điểm: Pantages Theater, LA
6233 Hollywood Blvd, LA 90028
Thời gian: May 9,10,11...
Gía Vé: $20.00-$90.00, (213) 365-3585.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hầu hết mọi người đều biết rằng uống nhiều đường không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, một nghiên cứu mới lại cho biết thêm: ngay cả uống nước trái cây cũng chẳng khá hơn! Uống nhiều nước trái cây còn có thể làm giảm tuổi thọ nữa.
Thầy Vũ Hoàng, Chủ Tịch Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, sau khi gửi Thông Báo về Khóa Tu Nghiệp Sư Phạm Kỳ 31-2019, đã gửi thêm Phiếu Ghi Danh để thầy cô tiện dụng ghi danh sớm.
Từ lúc em còn nhỏ, em đã rất muốn học tiếng Việt. Ở nhà em nói chuyện bằng tiếng Việt với cha mẹ. Khi em còn bé, mẹ em đã mua sách tiếng Việt cho em và em trai học vì em luôn muốn được đọc và viết tiếng Việt.
Đường về nhà em mùa Xuân Hai bên đường rợp bóng Phượng tím nở bông Phượng rơi xuống Làm những tấm thảm trên đường Trên cỏ xanh Em thích quá!
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, không chịu nổi sự độc ác của dì ghẻ là một mụ phù thủy, anh trai rủ em gái cùng trốn nhà ra đi. Mụ phù thủy theo dõi và khi người anh chịu khát không nổi, uống nước ở giòng suối, liền bị phép thuật của mụ biến thành con Mang. Cô em dẫn anh vào rừng và tìm được một căn nhà nhỏ để ở. Cô săn sóc con Mang và hái trái về nuôi Mang. Một hôm khu rừng yên tĩnh bỗng náo nhiệt vì vua đang có cuộc săn bắn. Người anh nài nỉ em cho dự cuộc săn. Khi Mang bị thương, có người đi theo và báo cho vua biết là Mang biến vào căn nhà nhỏ. Hôm sau, trong lúc thợ săn đuổi Mang chạy, vua đi vào căn nhà nhỏ và thấy một cô gái tuyệt đẹp. Vua muốn rướùc cô gái về làm hoàng hậu, nhưng cô gái đòi phải có Mang đi theo...
Sophie Vy Nguyễn, thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ đoạt giải chung kết BE A RISING STAR với bài hát Hello Việt Nam tại Saigon Performing Arts Center. (Ảnh Evy Oanh T.Le)
Bài viết cho Ngày Lễ Mẹ 12 tháng Năm 2019. Tác giả là một cây bút nữ kỳ cựu tham gia Viết Về Nước Mỹ từ nhiều năm qua. Năm 2017, với bài viết “Ba Người Đàn Bà Tuổi Dậu”, bà nhận giải Vinh Danh Viết Về Nước Mỹ.
Trong Chiến tranh Thương mại TC thua Mỹ. Tổng thống Trump tăng thuế quan đánh vào 200 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên tới 25%, bắt đầu từ ngày thứ Sáu 10/5/2019. TC thua me cố gỡ bài cào. TC kích động nhân dân Trung Quốc, biến Chiến tranh Thương mại thành chiến tranh nhân dân, đánh bằng biển người. Và từ lâu TC đã chuẩn bị chiến tranh Biển Đông đánh bằng ‘biển tàu’ của ngư dân TC quân sự hoá thành dân quân. Tin RFI của Pháp, “Bắc Kinh kích động dân chúng chống Mỹ”. “Ba ngày sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh khởi động thủ tục áp thuế đối với gần như toàn bộ hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, truyền thông Nhà nước Trung Quốc từ tối hôm qua, 13/05/2019, đã “lên giọng” tuyên bố “Chúng ta sẽ chiến đấu đến cùng”.
Ấn Độ – Theo Reuters, vào sáng Thứ Sáu (24/5), lực lượng vũ trang Ấn Độ tuyên bố đã giết chết Zakir Rashid Bhat, thủ lĩnh 25 tuổi của một nhóm phiến quân liên kết với al Qaeda ở Kashmir.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.