Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/05/200300:00:00(Xem: 8795)
Chương Trình Thơ Nhạc
EM VÀ, MẸ VÀ, DU TỬ LÊ

Nhóm thân hữu Du Tử Lê và hội quán Thùy Dương sẽ phối hợp tổ chức chương trình thơ, nhạc chủ đề "Em và, Mẹ và, Du Tử Lê" trong hai đêm thứ Sáu và thứ Bảy ngày 9, 10 tháng 5, tại hội quán Thùy Dương, Westminster.
Phần thơ phổ nhạc sẽ do các ca sĩ như Thiên Kim, Lê Hồng Quang, Nguyên Khang, Như An, Vương Lan...trình diễn, qua các tiết mục đơn ca, song ca. Điều đặc biệt là chính các nghệ sĩ này đã tự chọn những ca khúc mà họ ưa thích nhất trong số hơn 300 ca khúc phổ nhạc từ thơ Du Tử Lê, sẽ có ít nhất hai ca khúc nói về Mẹ, thơ Du Tử Lê cũng sẽ được trình diễn "live" trên sân khấu.
Cần biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Hội quán Thùy Dương, điện thoại: (714) 373-0835 hoặc (714) 313-3537 hoặc (714) 552-2999

SWAN LAKE


Vở ballet suite (cho giàn nhạc giao hưởng) của Tchaikovsky được trình diễn dưới quyền điều khiển của nhạc trưởng Carl St. Clair.
Địa điểm: OC Performing Arts Center,
600 Town Center Drive, Costa Mesa,
Thời gian: 3:00pm. Chủ nhật May 10.
Gía Vé: $32.00-$50.00, (714) 556-2787.

THE PRODUCERS
Ca Nhạc Kịch Mới của Mel Brooks
Mọi lời khen ngợi mà bạn đã nghe qua về vở Ca Nhạc Kịch "The Producers" đều là sự thật! "The Producers" là một màn vui nhộn, tếu lâm và khác lạ trên sân khấu ca nhạc kịch (USA Today). Vở ca nhạc kịch đã thắng giải Tony Award® của lịch sử sân khấu Broadway về lưu diễn tại Los Angeles. Nếu yêu Musical, bạn không thể nào bỏ qua "The Producers"!
Địa điểm: Pantages Theater, LA
6233 Hollywood Blvd, LA 90028
Thời gian: May 9,10,11...
Gía Vé: $20.00-$90.00, (213) 365-3585.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lần đầu tiên, sự kiện 'Meet on Beach' kết nối bảy Thành phố kéo dài trên đường Beach Boulevard, sẽ tổ chức vào Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đã tổ chức cuộc triển lãm pho tượng Thương Tiếc, nhân dịp nầy ông Nguyễn Đạc Thành, Chủ Tịch Hội VAF cũng có mặt để tường trình một số tin tức chi tiết về việc trùng tu nghĩa trang Biên Hòa.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Sự phát triển của kỹ thuật điện toán và công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi một cách sâu sắc mọi mặt của xã hội hôm nay, đạo pháp cũng không nằm ngoại lệ.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CSVN biết sợ Tầu là nhục, nhưng còn hơn nghe dân để mất Đảng. Tư duy này đã rõ như ban ngày trong cách hành xử ngoại giao và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cả trên đất liền và biển đảo, trước áp lực của Trung Cộng, của các thế hệ lãnh đạo Việt Nam từ sau 1975.
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Xưa kia, việc đi ăn ở ngoài phạm vi gia đình là chuyện ít khi xảy ra. Món ăn được nấu nướng ở nhà với bàn tay khéo léo của người đàn bà quán xuyến. Lâu lâu, khi có việc gì đáng ghi nhớ như kỷ niệm ngày cưới, hoặc có chuyện vui muốn ăn mừng, thết đãi khách quý, đi chơi xa... thì gia đình mới rủ nhau đi ăn nhà hàng một lần để cùng chung vui.
Đã trở lại do sự yêu cầu của nhiều người, lễ hội 2019 sẽ lớn hơn và nhiều ánh sáng hơn
Tôi nhặt được cụm từ “Kho Trời đã khoá” trong truyện ngắn (Chân Dung Một Cô Gái Việt Nam) của Tâm Thanh. Người kể chuyện tên Diễm, sinh ra tại Na Uy, và làm việc như một thông dịch viên (on call) cho sở cảnh sát di trú tại thủ đô Oslo. Nhân vật chính tên Vân, bị bắt giữ về tội ăn cắp và nhập cư bấ́t hợp pháp.
Ngôi chùa đầu tiên mình thăm hôm Thứ Năm có tên là Takayama Betsuin Temple Trasure House.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.