Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/05/200300:00:00(Xem: 10299)
Chương Trình Thơ Nhạc
EM VÀ, MẸ VÀ, DU TỬ LÊ

Nhóm thân hữu Du Tử Lê và hội quán Thùy Dương sẽ phối hợp tổ chức chương trình thơ, nhạc chủ đề "Em và, Mẹ và, Du Tử Lê" trong hai đêm thứ Sáu và thứ Bảy ngày 9, 10 tháng 5, tại hội quán Thùy Dương, Westminster.
Phần thơ phổ nhạc sẽ do các ca sĩ như Thiên Kim, Lê Hồng Quang, Nguyên Khang, Như An, Vương Lan...trình diễn, qua các tiết mục đơn ca, song ca. Điều đặc biệt là chính các nghệ sĩ này đã tự chọn những ca khúc mà họ ưa thích nhất trong số hơn 300 ca khúc phổ nhạc từ thơ Du Tử Lê, sẽ có ít nhất hai ca khúc nói về Mẹ, thơ Du Tử Lê cũng sẽ được trình diễn "live" trên sân khấu.
Cần biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Hội quán Thùy Dương, điện thoại: (714) 373-0835 hoặc (714) 313-3537 hoặc (714) 552-2999

SWAN LAKE


Vở ballet suite (cho giàn nhạc giao hưởng) của Tchaikovsky được trình diễn dưới quyền điều khiển của nhạc trưởng Carl St. Clair.
Địa điểm: OC Performing Arts Center,
600 Town Center Drive, Costa Mesa,
Thời gian: 3:00pm. Chủ nhật May 10.
Gía Vé: $32.00-$50.00, (714) 556-2787.

THE PRODUCERS
Ca Nhạc Kịch Mới của Mel Brooks
Mọi lời khen ngợi mà bạn đã nghe qua về vở Ca Nhạc Kịch "The Producers" đều là sự thật! "The Producers" là một màn vui nhộn, tếu lâm và khác lạ trên sân khấu ca nhạc kịch (USA Today). Vở ca nhạc kịch đã thắng giải Tony Award® của lịch sử sân khấu Broadway về lưu diễn tại Los Angeles. Nếu yêu Musical, bạn không thể nào bỏ qua "The Producers"!
Địa điểm: Pantages Theater, LA
6233 Hollywood Blvd, LA 90028
Thời gian: May 9,10,11...
Gía Vé: $20.00-$90.00, (213) 365-3585.

Trong khi các tiệm tạp hóa, chợ búa, siêu thị mở cửa sớm ngày xuân... nhiều người dân vẫn còn tưng bừng du lịch...
Các em thiếu nhi thân mến, Mấy ngày đầu Xuân náo nức, vui chơi, ăn uống, mừng vui lễ hội cũng đã qua, nhanh qua phải không các bạn?
Năm nay Tết rơi vào ngày thứ Ba, vì ngày tết Việt Nam không phải ngày lễ nước Mỹ, nên ba mẹ em phải đi làm việc và chúng em cũn (cũng) phải đi tới trường học.
Tết Kỷ Hợi, năm con Heo, heo ăn, nằm, heo kêu ủn ỉn heo chơi, không làm gì hết! Nhưng con người thì năm con gì cũng phải bận rộn công này việc kia. Ngày Tết rơi vào thứ Ba, nên tôi cũng phải đi làm như mọi người công dân Mỹ và các sắc tộc khác.
Tóm tắt: Ngày xưa có một vị hoàng tử bị mụ phù thủy gian ác nhốt trong chiếc hộp sắt đem bỏ giữa rừng. Một hôm có nàng công chúa nước nọ vào rừng chơi rồi đi lạc. Nàng gặp chiếc hộp và nghe tiếng nói từ trong chiếc hộp phát ra, cho biết là sẽ giúp nàng trở về cung điện, với điều kiện là nàng phải trở lại với con dao để mở hộp cứu chàng và lấy chàng làm chồng. Nàng công chúa được hướng dẫn trở về cung điện, nhưng vua không muốn gã công chúa, đã tráo một cô gái con nhà xay lúa đi. Cô gái mở hộp không được và tiếng nói trong hộp cho biết đã nhận ra cô ta là con nhà xay lúa...
Tác giả sinh năm 1959 tại Đà Nẵng đến Mỹ năm 1994 diện HO cùng ba và các em, định cư tại tiểu bang Georgia. Hiện là nhân viên công ty in Scientific Games tại Atlanta, tiểu bang Georgia. Bà đã góp bài từ 2015, kể chuyện về người bố Hát Ô và nhận giải Viết Về Nước Mỹ. Bài viết mới về Tết sau đây được trích từ báo xuân Việt Báo Tết Kỷ Hợi.
thâu phục được Binh Nhưỡng, Washington sẽ liên kết các quốc gia NB, NH, VN và BTT thành một lực lương khủng khiếp đối đầu với TQ trên cả 2 phương diên Kinh tế và Quốc Phòng, diệt trừ “Trung Hoa Mộng” của Tập Cận Bình. Cũng là cơ hội lớn để Mỹ và khối ASEAN thay đổi cục diện Biển Đông.
Chiều ngày thứ ba đầu tháng hai 2019 chúng tôi ngồi nghe bản thông điệp của ông Trump. Gần như cùng một lúc, người Việt bên kia bờ đại dương cũng căng mắt xem nước Mỹ trình diễn dân chủ. Ban ngày ở Mỹ là ban đêm ở Việt Nam
mồng bốn Tết âm lịch năm Kỷ Hợi (8/2/2019) miền nam California vừa khép lại với chương trình ca nhạc Phật giáo đặc biệt mang tên Pháp Nhạc Âm với chủ đề Gia Tài Bậc Thánh, được tổ chức tại Hí viện Saigon Performing Arts Center
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.