Hôm nay,  

Hội Hoa Lan

06/02/200400:00:00(Xem: 6730)
wk_02062004_6
Lan Hồ Điệp

Thời gian: từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2004
Địa điểm: South Coast Plaza – Costa Mesa

Cuối tuần này, bạn đọc Weekend sẽ có một “điểm hẹn” rất lý tưởng, đó là South Coast Plaza. Nhưng không phải chỉ để đi shop như mọi khi, lần này khi bước vào cửa South Coast Plaza, phía Crytal Court, Weekend bảo đảm chúng ta sẽ bị “hớp hồn” ngay lập tức trước một rừng lan đẹp quyến rũ lạ thường.
Đây là một cuộc triển lãm đều đặn hàng năm do Hội Hoa Lan Mỹ Quốc tổ chức, quy tụ hơn 68 vườn lan nổi tiếng khắp từ các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong đó, có khoảng 5 vườn lan do người Việt Nam làm chủ.
Ban giám khảo thuộc về Hội Hoa Lan Mỹ Quốc sẽ chấm điểm trên tiêu chuẩn đẹp, lạ, toàn diện về dáng hoa, màu sắc, cách xếp đặt và số lượng hoa. Cũng như mọi năm, các giải thưởng bao gồm huy chương vàng, bạc, đồng. Trên thực tế, bên cạnh giải thưởng đoạt được, sự thành công của các vườn lan còn được thể hiện qua sự chú ý, khen ngợi và đặt mua của khách yêu lan.


Qua lời giới thiệu của anh Long Ngô, người trực tiếp phụ trách hai gian hàng triển lãm hoa lan của N’go Orchid, thuộc cửa hàng ArtViet, tại South Coast Plaza năm nay, thì cuộc triển lãm hội tụ hơn 100 họ lan khác nhau trên thế giới, tiêu biểu là Cát lan, Hài lan, còn gọi là Vệ nữ hài, Lan vũ nữ, Lan Hồ điệp, Hoàng thảo lan…Trong đó, đẹp nhất, nổi bật nhất vẫn là Hồ Điệp và Cát Lan.
Cuộc triển lãm bắt đầu từ ngày hôm qua, thứ Năm 5 tháng 2 và kéo dài đến hết ngày Chủ Nhật 8 tháng 2. Các gian hàng được xếp dài theo hành lang của ba tầng 1,2,3 thuộc khu vực Crytal Court, trước Macy Store. Các bạn có thể đi xem, ngắm nhìn, thưởng thức vẻ đẹp quý phái, thanh nhã của hoa lan, cũng như tìm mua được những chậu hoa ưng ý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI -- Chính quyền CSVN đã đẩy nhà đấu tranh Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần nói rằng ông này bị tâm thần mà thực chất là để trả đũa việc ông Hùng gửi đơn tố cáo nhiều quan chức, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
ĐÀ NẴNG -- Bãi biển Đà Nẵng chứng kiến cá chết hàng loạt tấp vào bờ, theo bản tin của Đài RFA cho biết hôm Thứ Sáu.
Buena Park, Nam California (Bình Sa)- - Nhân ngày Lễ Mẹ Đạo diễn Lý Hải và Minh Hà đã cho chiếu bộ phim Lật Mặt Nhà có Khách / Face Off: The Walking Guests được trình chiếu tại Hoa Kỳ. Riêng tại Nam California bộ phim đã và đang dược trình chiếu tại các rạp chiếu phim CGV Buena Park, Rạp Garden Grove, AMC San Jose , AMC Houston , và một số cac rạp khác.
Thời tiết từ mùa xuân qua mùa hạ trôi rất nhanh. Thời tiết trở nóng. Những bạn gái có mái tóc dài thường nóng và bực bội lắm. Chiếc kết nhỏ (Baseball cap) là cứu tinh của bạn, vừa gọn gàng, che mát, vừa rất “mi-nhon”.
Cho học sinh học chống tham nhũng? Chuyện lạ… Người lớn chống tham nhũng là bị đàn áp liền, hà huống gì trẻ em.
Ủy ban Ngành tóc và Thẩm mỹ California hiện đang được phép nhận đơn xin cấp phép có ghi Mã số nộp thuế cá nhân (ITIN) thay cho mã số An Sinh Xã Hội (SSN).
Oatmeal được gọi tên Việt là yến mạch, nhiều người biết đến như một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe với rất nhiều công dụng. Yến mạch dễ dàng kiếm mua ở các chợ thực phẩm, có chứa nhiều vitamin E, B6, B5 cùng khoáng chất như sắt, đồng.. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng nhất, thích hợp ăn điểm tâm. Dưới đây là một số công dụng và lợi ích của yến mạch (oatmeal).
Năm nay có vài sản phẫm mới, đã bày bán, hay đang sắp ra lò trong tháng 5, tháng 6, như sau:
Em có mái tóc dày, dài, và hơi quăn (tự nhiên) với đuôi tóc xù, chẻ ngọn. Bình thường em kéo tóc cho thẳng ra để nhìn bớt dày. Thỉnh thoảng vì thổi cho tóc khô và kéo thẳng mất nhiều thì giờ nên em để tóc tự nhiên thì bạn trai của em không thích, bảo là bù xù khó coi. Em nghĩ tóc tự nhiên dù có xù có quăn cũng dễ thương?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.