Hôm nay,  

Sinh Hoạt

12/03/200400:00:00(Xem: 6497)
wk_03122004_8
phim ảnh

Good Bye Lenin!
Một cuốn phim thật vui nhộn, nhìn lại lịch sử trong một tình huống khác thường. Tháng 10, 1989 khi bức tường Bá Linh sụp, đánh dấu sự cáo chung của chế độ Cộng Sản tại Âu châu, thì bà Alex, một người nhiệt thành với chế độ đó, lại đang bị hôn mê. Khi tỉnh lại sau cơn bạo bệnh, các người con của bà lo sợ bà bị cú sốc, nên xoay trở sắp xếp đời sống sao cho như không có gì thay đổi ngoài xã hội. Nhưng bánh xe lịch sử vẫn quay đều đặn, nên bao chuyện tréo cẳng ngỗng đã xẩy ra cho bà Alex. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi vở kịch ngày càng giống thật khiến bà cụ tội nghiệp vẫn tin tưởng một điều hão huyền không tưởng "Lê-nin sẽ toàn thắng".
Đạo diễn bởi Wolfgang Becker.

trò chuyện
Chị Q và Weekend thân mến,
Không chờ đợi đến giờ lunch để ra các sạp báo mua tờ Việt Báo hôm nay, Đại Dương đã lên http://www.vietbao.com để xem bài viết của chị về chương trình "Cũng Chìm Trôi" và thật là xúc động khi đọc hết bài viết này. Em rất quý cách viết của chị vì rất nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Bài viết có thể nói đã nói lên sự tôn trọng của người viết đến nhóm sinh hoạt tụi em. Những "quotations" hay là những trích đoạn lời nhạc rất chính xác, bài viết của chị đã tạo sự đồng cảm cho nhiều người đọc, em chắc chắn.


Đó là bài viết mà em đã mong mỏi thật nhiều cho đêm nhạc này: nhẹ nhàng, vừa phải và rất cảm thông, gần gũi Tác phong của người cầm viết cho một tòa soạn giá trị như Việt Báo đã một lần nữa khẳng định trong lòng tụi em. Vài chia sẻ trong ngày cuối tuần…(Đại Dương)
Đại Dương thân mến,
Weekend và chị Q cám ơn về những ý nghĩ và tình cảm tốt đẹp mà em và các bạn dành cho bài viết của Weekend. Được có dịp trò chuyện và viết về tuổi trẻ Việt Nam với những sinh hoạt giá trị, bổ ích cho cộng đồng mình là một niềm vui cho Weekend rất nhiều. Nhân đây, Weekend chúc mừng đêm nhạc thính phòng "Cũng Chìm Trôi" đã được tổ chức thành công với sự tham dự đông đảo của giới yêu nhạc. Rất mong sẽ viết về những đêm nhạc kế tiếp của các bạn trong những ngày thật gần sắp tới.
Thân ái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KUALA LUMPUR - Nghi can Vietnam 30 tuổi là Đoàn Thị Hương bị truy tố trong nghi án ám sát anh khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn đã được trả tự do sau 2 năm tạm giam.
Một bản tin lưu hành trong giới cựu chiến binh VNCH: Đề Đốc Trần Văn Chơn, Cựu Tư Lệnh Hải Quân QLVNCH, vừa tạ thế lúc 11 giờ đêm ngày 2 tháng 5 năm 2019 tai San Jose California, hưởng thọ 99 tuổi (sinh nhật thứ 100 vào tháng 9/2019) sau khi bi xuất huyết não vào ngày 30 tháng 4. Vì cao tuổi nên bác sĩ không chữa trị.
Westminster (VB)- - Cùng với lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo thông lệ hằng năm vào 5:oo giờ chiều ngày 30/4/2019, tại Khuôn Viên Tòa Soạn Báo Việt Mỹ lúc 6:00 một Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30/4/2019 cũng đã long trọng tổ chức lần đầu do các dân cử người Mỹ gốc Việt gồm có: Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp, Giám Sát Quận Cam LS. Andrew Đỗ, Giám Đốc Thủy Cục Quận Cam LS. Dina Nguyễn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ,
Đối với người Việt Nam yêu chuộng tự do ở khắp nơi trên thế giới thì các Tháng Tư sau năm 1975 là tháng khó khăn nhất, đau khổ nhất, buồn bã nhất, cay đắng nhất, tủi nhục nhất trong năm. Vì sao? Bởi ngày Ba mươi tháng Tư năm đó, Miền Nam Việt Nam đã rơi vào tay cộng sản. Dân chúng Miền Nam đã mất tất cả!
Một góc hình ảnh với nhiều cây xương rồng lấy từ sa mạc về trong một góc trung tâm thương mại tại Huntington Beach, Quận Cam.
Người ta thường nói lịch sử một dân tộc thuộc về những người trẻ biết ước mơ. Ước mơ là động lực làm thay đổi đất nước tốt đẹp hơn.
Hăm dọa sẽ khủng bố gia đình một nhà báo... Chuyện đang xảy ra, khi côn đồ được thuê để giải quyết các vụ kiện dân sự...
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Bước 1: sơ chế nguyên liệu món thịt vịt kho sả. Thịt vịt các bạn dùng dao sắc và lọc lấy phần thịt nạc và bỏ xương vịt đi. Gừng các bạn cắt khoanh mỏng nhỏ hoặc bạn giã nhỏ. ướp thịt vịt với gừng và rượu trắng. Sau đó, bạn ướp thịt vịt với gừng và rượu để làm hết mùi hôi của thịt vịt. Bạn ngâm thịt khoảng 2-3 phút thì rửa lại thịt với nước sạch nhé. Hành khô, tỏi các bạn bóc vỏ và băm nhuyễn ớt đỏ thái nhỏ, sả giã nhỏ (chia làm hai).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.