Hôm nay,  

Sinh Hoat

11/07/200400:00:00(Xem: 11598)
Chương trình nhạc trẻ
Chopblock.com và Scion sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ một chương trình đặc biệt với các danh tài Á Châu nổi tiếng tại The DERBY, tối thứ Năm, 15 tháng 7, 2004. Đây là lần đầu tiên ChopRock giới thiệu Asian American Music Showcase, Vol. 1 đến với khán giả tại vùng Nam Cali. Đêm trình diễn với những tên tuổi nổi tiếng trong giới "Asian American" như Mia Doi, George Sarah, Kiyoshi Graves Band, Odessa Chen, Goh Nakamura, Scott Tang và hosted by Comedian Jo Koy. Ngoài các phần trình diễn đặc sắc, còn có nhiều tiết mục hấp dẫn khác như massage miễn phí, bói và đọc chỉ tay và 2 phòng DJ nhạc "kích động" dành cho các bạn trẻ thích "uốn éo". Giá vé: $10, $8 with flyer (download flyer từ http://www.chopblock.com/choprock/).

Cửa mở lúc 7 pm, Music and Massages bắt đầu 7:30 pm
Appetizers served for early arrivals. 21 tuổi trở lên
The Derby, 4500 Los Feliz Blvd. Los Angeles, CA 90027 (at the corner of Los Feliz and Hillhurst, có valet parking)
(323) 663-8979

“Những người đặt ra mục tiêu thành công vì họ biết họ đang đi về đâu.” – Earl Nightingale
Lúc nầy bên Việt Nam hay có mấy vụ đánh ghen ầm ầm xong bỏ lên mạng xã hội cho người ta coi. Cả 3 có được gì đâu.
thi hào lừng danh của Bồ là Luís de Camões đã từng đi Macau và trong cuộc hành trình trở về, ngang vùng biển gần sông Mekong, qua Vũng Tàu, ông bị đắm tàu. Để sống sót ông chỉ bơi một tay
“thành tích” của ông là: Cúi đầu thần phục Bắc kinh tại Hội nghị Thành đô 1990, phá tan hoang kinh tế tư nhân miền Nam và đày ải hàng triệu tư thương và gia đình phải đi các vùng rừng thiêng nước độc làm “kinh tế mới”
WESTMINSTER (VB) -- Bạn cư ngụ ở trong Quận Cam, nơi địa hạt 48 California, sẽ có thêm suy nghĩ vào tuần lễ đầu tháng 11/2018 rằng nên bầu cho ai vào chức vụ dân biểu liên bang?
Thơ của Nguyễn Chí Thiện làm ở trong tù có chỗ đứng riêng biệt, và thi nhân mỗi người mỗi cảm xúc, tuy nhiên đối với thi sĩ cảm xúc thật sẽ viết những bài thơ tranh đấu từ đáy lòng mình bài thơ sẽ thật hay kích động lòng người vì diễn tả được ý chung về nỗi lòng người yêu nước
Nói gì thì nói, nguyện vọng chánh của cử tri Mỹ gốc Việt vẫn là chống Cộng sản, vì nguồn gốc vốn là dân tỵ nạn CS, căn cước tỵ nạn CS, quần cư đông nhứt ở Orange County có Little Saigon người Việt hải ngoai gọi là thủ đô tinh thần của người Việt ở hải ngoại.
ABU DHABI - Cách tốt nhất để giải quyết khủng hoảng kinh tế tại Yemen là chấn hưng kinh tế, và là quan tâm hàng đầu của cộng đồng quốc tế, theo nhận định của ĐS-LHQ phụ trách Yemen, ông Martin Griffiths.
PENSACOLA - Vị chỉ huy Bộ tư lệnh trung tâm, với vùng trách nhiệm gồm Trung Đông, là Tướng Joseph Votel, xác nhận: Hoa Kỳ không tìm kiếm xung đột với Iran.
BRUSSELS - Các vi phạm về vũ khí nguyên tử của Nga là không thể chấp nhận – nếu Moscow không thay đổi, Washington buộc phải hành động tương tự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.