Hôm nay,  

Sinh Hoat

11/07/200400:00:00(Xem: 8841)
Chương trình nhạc trẻ
Chopblock.com và Scion sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ một chương trình đặc biệt với các danh tài Á Châu nổi tiếng tại The DERBY, tối thứ Năm, 15 tháng 7, 2004. Đây là lần đầu tiên ChopRock giới thiệu Asian American Music Showcase, Vol. 1 đến với khán giả tại vùng Nam Cali. Đêm trình diễn với những tên tuổi nổi tiếng trong giới "Asian American" như Mia Doi, George Sarah, Kiyoshi Graves Band, Odessa Chen, Goh Nakamura, Scott Tang và hosted by Comedian Jo Koy. Ngoài các phần trình diễn đặc sắc, còn có nhiều tiết mục hấp dẫn khác như massage miễn phí, bói và đọc chỉ tay và 2 phòng DJ nhạc "kích động" dành cho các bạn trẻ thích "uốn éo". Giá vé: $10, $8 with flyer (download flyer từ http://www.chopblock.com/choprock/).

Cửa mở lúc 7 pm, Music and Massages bắt đầu 7:30 pm
Appetizers served for early arrivals. 21 tuổi trở lên
The Derby, 4500 Los Feliz Blvd. Los Angeles, CA 90027 (at the corner of Los Feliz and Hillhurst, có valet parking)
(323) 663-8979

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI - Kỹ nghệ viễn thông điện tử Vietnam được cấp giấy phép làm thử hệ thống 5G.
KUALA LUMPUR - Nghi can Vietnam 30 tuổi là Đoàn Thị Hương bị truy tố trong nghi án ám sát anh khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn đã được trả tự do sau 2 năm tạm giam.
Một bản tin lưu hành trong giới cựu chiến binh VNCH: Đề Đốc Trần Văn Chơn, Cựu Tư Lệnh Hải Quân QLVNCH, vừa tạ thế lúc 11 giờ đêm ngày 2 tháng 5 năm 2019 tai San Jose California, hưởng thọ 99 tuổi (sinh nhật thứ 100 vào tháng 9/2019) sau khi bi xuất huyết não vào ngày 30 tháng 4. Vì cao tuổi nên bác sĩ không chữa trị.
Westminster (VB)- - Cùng với lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo thông lệ hằng năm vào 5:oo giờ chiều ngày 30/4/2019, tại Khuôn Viên Tòa Soạn Báo Việt Mỹ lúc 6:00 một Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30/4/2019 cũng đã long trọng tổ chức lần đầu do các dân cử người Mỹ gốc Việt gồm có: Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp, Giám Sát Quận Cam LS. Andrew Đỗ, Giám Đốc Thủy Cục Quận Cam LS. Dina Nguyễn, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ,
Đối với người Việt Nam yêu chuộng tự do ở khắp nơi trên thế giới thì các Tháng Tư sau năm 1975 là tháng khó khăn nhất, đau khổ nhất, buồn bã nhất, cay đắng nhất, tủi nhục nhất trong năm. Vì sao? Bởi ngày Ba mươi tháng Tư năm đó, Miền Nam Việt Nam đã rơi vào tay cộng sản. Dân chúng Miền Nam đã mất tất cả!
Một góc hình ảnh với nhiều cây xương rồng lấy từ sa mạc về trong một góc trung tâm thương mại tại Huntington Beach, Quận Cam.
Người ta thường nói lịch sử một dân tộc thuộc về những người trẻ biết ước mơ. Ước mơ là động lực làm thay đổi đất nước tốt đẹp hơn.
Hăm dọa sẽ khủng bố gia đình một nhà báo... Chuyện đang xảy ra, khi côn đồ được thuê để giải quyết các vụ kiện dân sự...
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.