Hôm nay,  

Mẹo Vặt

02/09/200200:00:00(Xem: 15294)
- Nếu ông/bà nội ngoại hay cha mẹ của bạn gặp khó khăn khi tìm số điện thoại trong sổ vì mắt kém, bạn có thể làm cách này: đánh máy tất cả những số điện thoại quan trọng (bằng computer), lựa font size (cỡ chữ) thật lớn, rồi sắp xếp theo thứ tự và bỏ vào một cuốn photo album cỡ 4x6. Vậy là ông bà của bạn có thể tìm ra số điện thoại rất dễ dàng.
- Các bé-bi trong nhà bạn hay quên đánh răng trước khi ngủ" Hãy vẽ một bức tranh lớn hình cái bàn chải, trang trí cho đẹp, vẽ thêm vào đó một "mặt cười" (happy face), và treo bức tranh đó ngay trên cửa phòng ngủ của bé. Bạn sẽ không cần phải nhắc bé đánh răng trước khi ngủ nữa.

- Trong phòng ngủ, hãy treo những bức ảnh mà bạn thích nhất. Chúng sẽ làm cho bạn thoải mái mỗi khi bạn mở mắt "nhìn đời" mỗi ngày.
- Thử đổi loại muối nấu ăn, có thể các món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Hãy tìm mua lại muối mà trên nhãn hiệu có ghi chữ "sea salt" hay "fleur de sel". Vị của nó, mặc dù cũng mặn, nhưng sẽ không mặn chát như muối thường.

Tác Giả tham dự VVNM năm 2015, đã nhận giải danh dự năm (2016) và giải “Vinh danh tác phẩm” (Á khôi) năm 2017. Tác giả về hưu từ lâu và đang định cư tại Orange County. Bài viết mới, thể hiện tâm tư và cách nhìn chủ quan của “một kẻ lưu vong bất đắc dĩ,” nói theo tác giả, và không có ý định tạo mâu thuẫn, tranh cãi với những người không cùng quan điểm.
Anh Trần Huỳnh Duy Thức đang tuyệt thực trong nhà tù, tới hôm nay là hơn ba mươi ngày, một ngưỡng chịu đựng của cơ thể. Cuộc chiến đấu vì tự do dân chủ của anh từng giờ, từng phút đang trở nên mong manh hơn, dòn vỡ hơn.
OTTAWA - Không riêng Hoa Kỳ, các chính quyền Canada, Đức, Pháp, Anh, Liên Âu, Australia và Nhật đã từ chối đầu tư của Trung Cộng từ nhiều tháng – họ hợp sức cùng chống lại Beijing trong phản ứng chưa từng thấy chống lại tư bản Hoa Lục, với lý giải bằng quan ngại về an ninh quốc gia.
WASHINGTON - Dân biểu Nancy Pelosi, lãnh tụ thiểu số Hạ Viện, khuyến cáo chính quyền Trump: thương ước Bắc Mỹ (hay NAFTA) đang tái đàm phán nên tiếp tục là thỏa thuận tam phương, không chỉ liên kết Hoa Kỳ và lân bang Mexico ở phương nam.
WASHINGTON - Trong phát biểu đầu tiên về vụ tống giam 2 nhà báo tường thuật cuộc khủng hoảng Rohingya tại Myanmar, lãnh tụ Aung San Suu Kyi (là cố vấn của chính quyền Naypidaw chịu ảnh hưởng của viên chức quân đội đã rút vào hậu trường) khẳng định: 2 phóng viên giúp việc Reuters bị tống giam không vì họ là nhà báo, không liên quan với tự do ngôn luận.
MOSCOW - Sau cùng, TT Trump hành động chống lại can thiệp bầu cử của ngoại nhân.
BRUSSELS - Nhà chức trách Belgium loan báo: đã thấy cúm heo nguồn gốc Bắc Phi phát hiện tại biên giới Belgium-Pháp.
NEE DEHLI - Thông tấn ANI loan báo: 3 tay súng khủng bố Jaish-e-Mohammed bị hạ trong 1 cuộc chạm súng tại quận Jammu của tỉnh bang biên giới Jammu-Kashmir hôm Thứ Năm.
Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.