Hôm nay,  

Mẹo Vặt

02/09/200200:00:00(Xem: 12128)
- Nếu ông/bà nội ngoại hay cha mẹ của bạn gặp khó khăn khi tìm số điện thoại trong sổ vì mắt kém, bạn có thể làm cách này: đánh máy tất cả những số điện thoại quan trọng (bằng computer), lựa font size (cỡ chữ) thật lớn, rồi sắp xếp theo thứ tự và bỏ vào một cuốn photo album cỡ 4x6. Vậy là ông bà của bạn có thể tìm ra số điện thoại rất dễ dàng.
- Các bé-bi trong nhà bạn hay quên đánh răng trước khi ngủ" Hãy vẽ một bức tranh lớn hình cái bàn chải, trang trí cho đẹp, vẽ thêm vào đó một "mặt cười" (happy face), và treo bức tranh đó ngay trên cửa phòng ngủ của bé. Bạn sẽ không cần phải nhắc bé đánh răng trước khi ngủ nữa.

- Trong phòng ngủ, hãy treo những bức ảnh mà bạn thích nhất. Chúng sẽ làm cho bạn thoải mái mỗi khi bạn mở mắt "nhìn đời" mỗi ngày.
- Thử đổi loại muối nấu ăn, có thể các món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Hãy tìm mua lại muối mà trên nhãn hiệu có ghi chữ "sea salt" hay "fleur de sel". Vị của nó, mặc dù cũng mặn, nhưng sẽ không mặn chát như muối thường.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange vào trưa thứ Bảy, ngày 1 tháng 6 năm 2019, Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân, Tủ sách Tiếng Quê Hương, Nhóm thân hữu đứng ra tổ chức buổi ra mắt sách “Mười Năm Thái Hà – Tòa Khâm Sứ” do linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, (Dòng Chúa Cứu Thế) biên soạn.
Westminster (Bình Sa)- -Vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 6 năm 2019, tại phòng hội của công ty Apogee, 15201 Beach Blvd, Thành phố Westminster, một buổi thuyết trình về điều kiện xây thêm nhà (ADU) trong cùng một lô đất đã diễn ra với sự tham dự rất đông cư dân cư ngụ trong thành phố Westmins
Trong cuộc sống hàng ngày không ai là không đề cập và thường nhắc nhở đến 2 chữ: “Hên Sui” chẳng khác nào câu nói: “Không ai sang ba họ không ai khó ba đời” để tự an ủi bản thân mình.
Làng nghề cũng là một điểm hấp dẫn du khách… Thực tế, nếu không kinh doanh du lịch, nhiều làng nghề sẽ bị xóa sổ tại Việt Nam.
Một người học trò của gs. thi sĩ Vũ Hoàng Chương, ngạc nhiên vì sao vị thầy khả kính của mình lại viết những lời tràn đầy tình cảm như thế tới một người đã từng là vợ của một người khác, khiến dư luận trong văn giới một thời xầm xì về một “mối tình tay ba.”
Ở Việt Nam ,một thành phần dường như bị gạt ra bên lề xã hội sau năm 1975 , là những thương phế binh của chế độ Việt Nam Cộng Hòa cũ .
Nổ súng ở Darwin: Bốn người đàn ông bị bắn chết và một người khác bị thương. Tay súng 45 tuổi, sát thủ đã bị bắt!
Hân thấy cùng đi với cha ra khỏi phi-trường Tân-sơn-Nhất, đến chợ Bến Thành dừng chân trước những sạp bán vải, qua khu Vườn Lài, khu Chuồng Bò, ngược về khu cư xá Đô-Thành và điểm dừng chân cuối cùng là ngôi mộ của mẹ.
Trong sự lâng lâng vui đó tôi đi qua khu vườn trước sân chùa mà cảm thấy tiếng hát của người tín nữ ni sư nầy quyện trong từng lá cây, từng ngọn gió; tôi hình dung được nụ cười mãn nguyện của bà sau tấm khăn che mặt
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.