Hôm nay,  

Mẹo Vặt

02/09/200200:00:00(Xem: 13602)
- Nếu ông/bà nội ngoại hay cha mẹ của bạn gặp khó khăn khi tìm số điện thoại trong sổ vì mắt kém, bạn có thể làm cách này: đánh máy tất cả những số điện thoại quan trọng (bằng computer), lựa font size (cỡ chữ) thật lớn, rồi sắp xếp theo thứ tự và bỏ vào một cuốn photo album cỡ 4x6. Vậy là ông bà của bạn có thể tìm ra số điện thoại rất dễ dàng.
- Các bé-bi trong nhà bạn hay quên đánh răng trước khi ngủ" Hãy vẽ một bức tranh lớn hình cái bàn chải, trang trí cho đẹp, vẽ thêm vào đó một "mặt cười" (happy face), và treo bức tranh đó ngay trên cửa phòng ngủ của bé. Bạn sẽ không cần phải nhắc bé đánh răng trước khi ngủ nữa.

- Trong phòng ngủ, hãy treo những bức ảnh mà bạn thích nhất. Chúng sẽ làm cho bạn thoải mái mỗi khi bạn mở mắt "nhìn đời" mỗi ngày.
- Thử đổi loại muối nấu ăn, có thể các món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Hãy tìm mua lại muối mà trên nhãn hiệu có ghi chữ "sea salt" hay "fleur de sel". Vị của nó, mặc dù cũng mặn, nhưng sẽ không mặn chát như muối thường.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Thông tin mật cho hay: Bắc Hàn vẫn vi phạm các trừng phạt của Hoa Kỳ, luồn lách bằng cách chuyển dầu nhập cảng giữa biển. 3 viên chức thông thạo tin tình báo tiết lộ: liên minh tuần tiễu không thể ngăn chận hết các vi phạm loại này.
THE HAGUE - Để củng số sức mạnh quốc phòng, chính quyền Hòa Lan báo tin: năm tới mua thêm chiến cụ hiện đại, gồm chiến đấu cơ F-35 và khả năng mạng.
Nợ chính quyền Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng trong năm nay ở tốc độ nhanh nhất kể từ năm 2012, trong khi nền kinh tế mạnh hơn đã không thể giữ được tốc độ gia tăng dưới triều đại Trump.
MINNETONKA, MN – Tỉ lệ mập phì trên toàn quốc đã đạt tới mức cao nhất chưa từng có trong năm nay, theo số liệu 2018 của tổ chức United Health Foundation (UHF) cho biết. Béo phì đưa tới bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh khác. Thêm nữa, sự gia tăng tử vong dùng ma túy, tự tử và bệnh tim mạch đang góp phần vào việc gia tăng chết yểu.
WASHINGTON/BEIJING -- Chính phủ Mỹ đang ra sức ngăn chận sức bành trướng của Trung Quốc...
NEW YORK -- Bạn muốn Ông Già Nô En phải khác những hình ảnh đã có trước giờ? Thí dụ, nên là Bà Già Nô En? Hay Đồng Tính Nô En?
WASHINGTON - Kết quả biểu quyết tại Thượng Viện với 56 phiếu thuận, 41 phiếu chống lại sự bênh vực vương quốc Saudi của TT Trump trong vụ Khashoggi và buộc rút lại hậu thuẫn dành cho can thiệp quân sự tại Yemen của liên minh Saudi.
HANOI -- Kiện tụng là một độc chiêu để ngăn cản đối thủ thương mại... ít nhất cũng làm chậm đà phát triển, sau là có thể buộc đối thủ thương mại thu hẹp thị trường. Đó là lý do nhiều năm trước, cá tra VN cứ bị các trại nuôi cá Hoa Kỳ kiện hoài. Và bây giờ, báo Pháp Luật nêu thắc mắc qua bản tin “Hàng Việt bị kiện nhiều nhất ở Mỹ: Vì sao?”
Vậy là lương tôi thiểu tăng... cũng không bao nhiêu. Nhưng vẫn rất cần. Báo Thanh Niên kể: Từ ngày 1.1.2019, lương tối thiểu tăng lên 4,18 triệu đồng/tháng... Mức lương tối thiểu vùng quy định nêu trên là mức thấp nhất làm cơ sở để doanh nghiệp và người lao động thỏa thuận và trả lương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.