Hôm nay,  

Cá Đút Microwave

11/10/200300:00:00(Xem: 18232)
1. Vật liệu:
· 1 con cá hồng vừa
· Seasoned soy sauce for seafood
· Maggie seasoning
· 1 củ gừng to xây nhỏ
· 10 tép hành lá cắt nhỏ
· Gia vị: Muối, đường, bột ngọt, tiêu, ớt…
· Dầu ăn
2. Cách làm:
· Bắt chảo nóng, cho dầu vào, kế cho gừng vào phi khoảng 2 phút. Cho hành lá cắt nhỏ, 1 chút muối vào rồi bắc xuống.

· Cá làm sạch để vào dĩa sâu lòng. Bỏ vào Microwave từ 8 đến 15 phút (tùy theo lớn nhỏ). Khi cá vừa chín tới, chắc bỏ nước cá và cho seasoned soy sauce for seafood & Maggi seasoning & gừng, hành lá phi còn đang nóng vào.
Món này ăn thật nóng mới ngon.

Chống lại hậu vệ Ai Cập, Jose Gimenez-Marie (phút 90) đội đầu làm bàn cho Urus được đánh giá là "favorit (ghi chú: được mọi người dự đoán là sẽ thắng)" với hai ngôi sao tiền đạo Luis Suarez và Edinson Cavani, chiến thắng 1: 0
Hoạ cộng sản sẽ qua, và sắp qua. Trong tương lai gần buộc sẽ phải có những phiên toà để xét xử những kẻ đang gieo rắc tội ác hiện nay
Vì Sanh tồn Việt tộc, quyết đấu tranh để lấy lại Quyền tự chủ xoá bỏ những đạo Luật Bán nước, phản Nhơn quyền - Hoãn Luật Bán nước Nhơn dân Việt Nam hạ Đảng Cộng Sản 1 – 0
Trung Cộng đang mưu đồ bành trướng trọn bán đảo Đông dương, biến bán đảo Indochina/Indochine thành bán đảo China, xoá chữ Indo trên bản đồ thế giới. Nạn nhân trầm trọng là Việt Nam và Campuchia, Lào, trầm trọng nhứt là Việt Nam. VN là nước ở hạ nguồn sát biển, sông Cửu Long/ Mekong là nguồn sống với nước ngọt, cá tôm, với Đồng Bằng Cửu Long là vựa lúa, vựa cá, hai món ăn căn bản, cơm bữa, hàng ngày của dân tộc Việt.
LIÊN HIỆP QUỐC - Đại hội đồng LHQ đã bỏ phiếu lên án chính quyền Israel về sử dụng bạo lực quá mức với người Palestine biểu tình tại biên giới Gaza – nỗ lực của Hoa Kỳ quy trách nhiệm tổ chức vũ trang Hamas không thành công.
MOSCOW - Chính khách đối lập Alexi Navalny đã đuợc trả tự do sau 30 ngày bị tống giam về tội biểu tình không xin phép.
BERLIN - 1 thanh niên Tunisia di cư tới Đức năm 2016, đuợc tin là cảm tình viên của khủng bố, đã bị cảnh sát thành phố Cologne bắt giữ sau khi khám phá độc chất ricin tại căn chúng cư của y.
BUDAPEST - 3 năm sau ngày khám phá 71 di dân chết ngạt trên xe vận tải của tổ chức buôn người, nhóm người chịu trách nhiệm vừa bị toà án Hungary xử phạt bằng án tù 25 năm.
CAIRO - TT gốc quân đội Fattah el-Sisi tái cử nhiệm kỳ 2 hồi Tháng 3 với hưá hẹn củng cố an ninh và kinh tế, đã quyết định cải tổ nội các, thay thế bộ trưởng quốc phòng và bộ trưởng an ninh.
AL DURAIHIMI - Lực lượng thân chính tại Yemen quyết chiến với loạn quân trong nỗ lực giành quyền kiểm soát thương cảng Hodeida với hậu thuẫn của Saudi Arabia và Arap Emirates (hay UAE) – ít nhất 39 người thiệt mạng hôm Thứ Tư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.