Hôm nay,  

Chúc Tết Vui

12/02/200500:00:00(Xem: 7133)

Nhân dịp Tết, xin chúc những người bạn thân mến một năm mới tràn đầy hạnh phúc và đạt được những điều tốt đẹp nhất.
-- Nếu bạn chưa có việc làm, xin chúc bạn có được một việc làm thật tốt.
-- Nếu bạn đang đi "cày", xin chúc bạn sớm được thăng quan tiến chức.
-- Nếu bạn đã được thăng quan tiến chức, xin chúc bạn được lên làm xếp lớn.
-- Nếu bạn là ông/bà chủ, xin chúc bạn làm ăn càng ngày càng phát đạt.


-- Nếu bạn còn độc thân và chưa có người yêu, xin chúc bạn sớm có đôi có cặp.
-- Nếu bạn đã có người yêu rồi, xin chúc bạn sớm bước lên xe hoa.
-- Nếu bạn đã có gia đình, xin chúc bạn đầu năm sinh trai cuối năm sinh gái, hoặc là … sinh đôi, vừa có bé trai vừa có bé gái.
-- Nếu bạn đã "lên chức" bố mẹ từ lâu, xin chúc bạn được "thăng chức", sớm được ngồi xui và sẽ sớm có cháu nội cháu ngoại đầy nhà.
Chúc Tết vui! Chúc Tết vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hiện diện trong buổi dạ tiệc có quý vị Tổng Lãnh sự Á Châu và hơn 300 đại diện Cộng đồng Á kiều vùng Chicago
Bạn ơi, Đừng tưởng tôi là người gan dạ. Không, Tôi là người nhát sợ. Thay vì vào các diễn đàn, Facebook , Twitter đọc tin nhảm rồi tranh luận, Tôi tụng kinh Thay vì để đầu óc lang thang, có thể nổi điên hay trầm cảm,
cả 3 đặc khu - Vân Đồn, Bắc Vân Phong, và Phú Quốc - đều đang được triển khai dồn dập. Không hề có chuyện hoãn, chứ đừng nói gì đến ngưng, 3 dự án này bất kể có luật hay không. Các chứng cớ đã rất hiển nhiên
Những biến động đang xảy ra ở nơi cách xa chúng hơn năm ngàn năm trăm dặm; tại thủ đô Paris của nước Pháp
Công tố viên Đặc biệt Robert Mueller hôm Thứ Sáu nói rằng Paul Manafort, cựu Chủ tịch Ban vận động Tranh cử cho Trump, đã nói dối về 5 vấn đề lớn sau khi đồng ý hợp tác với các công tố, kể cả về “việc y liên lạc với các viên chức chính phủ.”
Trong 1 phát biểu hiếm hoi, cựu ngoại trưởng Tillerson cho ký giả của CBS biết “Trump là con người vô kỷ luật.”
3 nhân vật thân cận TT Trump lại được công luận chú ý khi công tố viên đặc biệt Robert Mueller công bố thông tin mới trong ngày Thứ Sáu về cuộc điều tra “hồ sơ Nga”,
Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tuyên bố khai trừ khỏi Đảng Giáo sư Chu Hảo là "Kỷ luật một vài người để cứu muôn người!"
BERLIN - Đảng dân chủ Thiên Chúa Giáo (CDU) của Thủ Tướng Merkel đã bầu người thay thế bà ở vai trò lãnh tụ đảng.
LONDON - Cậu George Duke-Cohan 19 tuổi, là thủ phạm phóng hàng ngàn e-mail báo động bom lừa dối tới các trường học, đã bị phạt bằng án tù 3 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.