Hôm nay,  

Mỹ Lan & Cácbạn

07/09/200300:00:00(Xem: 3602)
. Ốc Tiêu thân,
Mỹ Lan rất mừng khi thấy Ốc Tiêu đã có thì giờ trở lại với gia đình TNVB, lại còn gửi bài vở nữa. Ừa, Mỹ Lan cũng thích học thêm nhiều thứ tiếng trên thế giới, nhưng đâu có thì giờ chớ. Cho nên Mỹ Lan mới phục Ốc Tiêu, nhỏ mà ham học. Học xong tiếng phổ thông của Trung Hoa rồi, Ốc Tiêu còn định học thêm tiếng gì nữa đây" Bài của Ốc Tiêu đăng trong số báo này đó. Lúc này Ốc Tiêu viết tiếng Việt còn cừ hơn trước nữa kìa. Tiếp tục nhé.

Bạn Chi Nguyễn,
Bài của bạn đã đăng. Bạn viết tiếp nhé. Lần sau gửi bài, nhớ gửi cho Mỹ Lan tấm hình mới nhé. Vì các bạn trong gia đình thiếu nhi muốn biết sau một năm Chi Nguyễn cao hơn nhiêu, duyên dáng hơn nhiêu! Đừng quên đó nha.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngay những ngày đầu tiên làm việc tại tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump nói Ông sẽ tiêu diệt người tự xưng là thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) Abu Bakr al-Baghdadi.
Hôm 16 tháng 9 năm 2019, tại lễ ra mắt mạng xã hội Lotus, Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định là “người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm.” Quan niệm của ông Bộ Trưởng, xem chừng, không được dư luận đồng tình hay đánh giá cao.
Chậm lại… đó là lời báo động, nêu lên quan ngại về kinh tế VN, đặc biệt về tốc độ xuất cảng. Đà chậm kinh tế sẽ thấy rõ trong năm 2020.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
BERLIN - Dân số vô gia cư tại Đức tăng thêm 30,000 giữa 2017 và 2018, là tăng 4%, theo số liệu chính thức.
BRASILIA - Vùng ngập mặt Pantanal của Brazil đang cháy.
ATHENS - Hy Lạp trải thảm đỏ nghênh đón chủ tịch Xi Jinping.
ANKARA - Cựu chiến binh ISIS gọi là jihadist bắt đầu bị trả về nguyên quán, theo loan báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
BAGHDAD - Lực lượng an ninh Iraq tiếp tục đàn áp biểu tình chống chính quyền tại thủ đô. Ít nhât 4 người thiệt mạng hôm Thứ Bảy 9 tháng 11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.