Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

11/01/200400:00:00(Xem: 3237)
Tí Lộn Nhào thân mến,
Trong quốc vương của Tí Vua, Mỹ Lan dò tên kỹ rồi, đâu có Tí nào tên là Tí Lộn Nhào chớ. Hay là có dân Tí ở xứ Congo nào mới vượt biên xin tị nạn. OK, thì từ nay thêm Tí Lộn Nhào. Nhưng đầu năm phải nhắc chừng Tí Lộn Nhào nhé, mới nhập cư, đừng nhào lộn đi chơi tùm lum mà gặp phù thủy Gà Mên là từ chết tới bị thương đó nha. Ráng ở một chỗ, tập lộn nhào, mai mốt đại diện dân tí dự thi Thể dục thẩm mỹ mới là hết xẩy xẩy xẩy…
Dan Vo
Bài của Dan Võ viết hay quá nên Mỹ Lan phải để dành vào số đầu năm. Mỹ Lan chắc chắn tất cả các bạn thiếu nhi khi đọc bài "Năm Mới Quyết Tâm Mới" sẽ noi gương bạn và các phụ huyhn sẽ hết sức yên tâm và vui lòng.
Cô Xuân Trần

Đã nhận được bài "Khỉ con của Mẹ", thơ của Tommy, do cô gửi. Bài về con Khỉ nên Mỹ Lan để dành lại tới đầu năm Thân sẽ đăng. Mong cô khuyến khích các bạn thiếu ở trường Việt Ngữ viết bài cho trang thiếu nhi Việt Báo. Bài thơ của Tommy dễ thương quá. Và cũng nhờ cô mà các bạn viết văn Việt giỏi hơn. Kính chúc cô một năm mới tràn đầy may mắn, an vui.
Bạn Diệu Nguyễn
Mỹ Lan đã nhận được bài" Quê hương yêu dấu" của bạn. Bạn ở Riverside lận kia à" Nhưng cũng đâu xa lắm, gia đình Thiếu Nhi Việt Báo của chúng mình còn có các bạn ở tận Oklahoma nữa kìa. Có bạn ở tận bên Úc châu, còn xa hơn. Bạn gửi bài mà quên gửi tấm hình. Bạn có thể gửi cho Mỹ Lan tấm hình để đăng kèm bài được không" Bạn nhớ đón đọc bài của bạn đó nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một nghiên cứu vừa được công bố vào khoảng giữa tháng 11 cho thấy một tin vui đối với vấn đề sức khỏe của người Mỹ: mức cholesterol trong người Mỹ đang giảm, và nhiều người có nguy cơ cao đang được điều trị.
Một nghiên cứu mới vừa được công bố vào đầu tháng 11: bệnh sởi nguy hiểm hơn ta thường nghĩ, bởi vì nó phá hủy hệ thống miễn dịch, khiến cho người ta có thể mắc thêm những chứng bệnh khác.
Thức ăn nhanh là thích hợp cho cuộc sống bận rộn kiểu Mỹ. Tuy nhiên, nếu ăn thức ăn chế biến sẵn quá nhiều, bạn có thể sẽ vướng vào một thứ không hay ho gì: bệnh tim.
Sau nước lọc, trà là thức uống phổ thông nhất của loại người. Điều này không phải là tình cờ: nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà có liên hệ đến việc giảm một số rủi ro bị bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer…
Tháng 11 là Tháng Cảnh Giác Ung Thư Tuyến Tụy. Năm nay, Alex Trebek-người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng “Jeopardy!”- đã tham gia cùng World Pancreatic Cancer Coalition xuất hiện trước công chúng để khuyến khích mọi người hãy chú ý đến căn bệnh chết người này.
Theo một nghiên cứu mới công bố ở Mỹ, nhiều người đã trải qua chứng trầm cảm nặng trong những năm tháng cuối đời. Phụ nữ, người nghèo là một trong những giới dễ bị ảnh hưởng.
Kể từ khi mới bước vào Tòa Bạch Ốc để nhậm chức tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Tổng Thống Trump đã phải đối phó với sự tấn công liên tục từ phe Dân Chủ đi tìm dấu vết liên hệ của ông với người Nga qua cuộc bầu cử tổng thống cuối năm 2016.
Không biết đã bao lần tôi suýt đầu hàng sức quyến rũ muốn trở thành người “da trắng” để hòa nhập vào xã hội chung quanh tôi. .. Mùa Tết, tôi không chịu mặc chiếc áo dài ưng ý nhất đi học vì sợ bị chê cười.
Năm đó, khi chỉ còn hai tuần là bắt đầu vào năm học cuối của chương-trình tiểu học của tôi thì cha mẹ tôi chuyển nhà. Nhà cha mẹ tôi ở thuộc vùng Nam thành-phố Paris, nay cha mẹ tôi phải dọn nhà về vùng Bắc Paris.
Một thất bại của TC thấy rõ xuyên qua hội nghị thượng đỉnh ASEAN thứ 35 tại Bangkok Thái Lan. Lần này không có mặt TT Trump của Mỹ, TC một mình một chợ với các nước Đông Nam Á [DNA] nhưng đa số không tin, không ưa TC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.