Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

30/05/200400:00:00(Xem: 2768)
Chị Mỹ Lan thương mến,
Em là Lan Thảo. Cám ơn chị và anh Hai đã lo cho việc học của thiếu nhi, giới thiệu và cổ động chương trình GATE. Ba má em đọc về những thành quả của các bạn và rất thích, nên năm nay đã có ý định sửa soạn cho em vào niên học tới theo chương trình này. Em ở Garden Grove, em sẽ theo dõi các kỳ thi do Khu Học Chánh tổ chức để kịp vào chương trình này càng sớm càng tốt. Nếu có tin tức gì hay thì chị Mỹ Lan nhớ thông báo cho chúng em biết với nhé. Em sẽ xin ba má cho em đi dự ngày "Họp Mặt Thiếu Nhi" vào Trung Thu năm nay và em sẽ tự mang đèn theo. Chiếc đèn con cá của năm rồi em còn giữ, nó còn đẹp và dùng được. Nếu không thì em đem bánh tới vậy.
(Lan Thảo. Garden Grove).

. Lan Thảo thương,


Em có chí học hành như vậy tốt lắm. Có chí thì nên mà. Chí là chí khí của con người ta đó nha, chớ không phải ở dơ có con chí chui trong tóc đâu. Nói vậy thôi chớ ở Mỹ, tìm đâu ra một con chí chớ!
Hoan nghênh Lan Thảo ghi tên dự ngày phát giải "Bé viết Văn Việt". Cũng không nên đem theo lồng đèn vì tới nơi, sẽ cùng rước đèn chung với các bạn vui hơn. Còn bánh, ngày đó chắc sẽ nhiều lắm. Lan Thảo đừng lo, Lan Thảo tới với gia đình thiếu nhi là vui quá rồi.

. Bạn Dương Minh Tri Túc: Bài của bạn đã đăng trong số báo ngày Chủ Nhật 16 tháng 5/04 và cũng đã gửi báo biếu tới bạn. Nhận được nhớ cho Mỹ Lan biết tin nhé và từ nay viết bài, liên lạc thường xuyên với gia đình Việt Báo đấy nhé. Chờ bài mới của bạn.
MỸ LAN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL, Nam Hàn -- Bắc Hàn liên tục làm khó người anh em Nam Hàn... Bản tin KBS kể: Cuộc họp Giám đốc Văn phòng liên lạc liên Triều tiếp tục bị gián đoạn... Phát ngôn viên Bộ Thống nhất Nam Hàn Lee Sang-min trong buổi họp báo thường kỳ hôm thứ Sáu
TEHRAN - Ngân hàng trung ương Iran (CBI) đề nghị phát hành tiền mới “toman” trong 1 chương trình cải tổ tiền tệ rộng lớn.
CAIRO - TT el-Sisi gốc quân đội lật đổ TT dân cử đang mưu định kéo dài thời gian nắm quyền lãnh đạo xứ sở kim tự tháp - chính quyền Cairo tổ chức trưng cầu dân ý 3 ngày, bắt đầu Thứ Bảy 20-4, để tu chính hiếp pháp cho phép gia hạn nhiệm kỳ TT để cựu Tướng el-Sisi giữ ngôi vị nguyên thủ đến năm 2030.
ADDIS ABABA - Lực lượng cứu hỏa Ethiopia hành động phối hợp với chuyên gia Israel đã dập tắt thành công đám cháy rừng tại núi gọi là “Mái Nhà Châu Phi” tại miền bắc, giữa lâm viên quốc gia Semien.
KHARTOUM - Hội Đồng quân nhân nắm quyền chuyển tiếp sau khi lật đổ TT al-Bashir tại Sudan loan báo: 2 người anh em của Bashir đã bị bắt giữ, vì nhu cầu “nhổ rễ” các nhân vật biểu tượng của chế độ cũ.
WASHINGTON - Thẩm định của ủy hội giao thương quốc tế (ITC) xác nhận: tủ gỗ nhập cảng từ Trung Cộng gây thiệt hại nhà sản xuất trong nước.
ROME - Trong thánh lễ “ngày Thứ Sáu tốt lành” tại vương cung thánh đường St Peter, Giáo hoàng Phanxico nghe linh mục Raniero Cantalamessa giảng về nan đề bất bình đẳng khắp thế giới – đây là 1 trong vài trường hợp, Giáo hoàng không làm việc thuyết giảng.
TOKYO - 29 tuần sau khi chào đời với thể trọng bằng 1 quả táo, cậu bé Ryusuke Sekono được phép bác sĩ cho về nhà cha me.
Một phần ba công nhân báo cáo đang uống thuốc giảm đau với đại đa số là các loại thuốc có toa bác sĩ và chưa tới 5% công nhân báo cáo lạm dụng thuốc giảm đau hay lệ thuộc, theo một nghiên cứu được công bố hôm Thứ Tư bởi Viện Integrated Benefits Institute cho biết.
California đang mất gốc rễ người Mỹ. Một nghiên cứu mới phân tích thống kê dân số Hoa Kỳ mới nhất cho thấy rằng đại đa số những người mới đến tiểu bang từ bên ngoài Hoa Kỳ thay vì từ tiểu bang khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.