Hôm nay,  

Thơ Bé: Con Mèo

30/07/200500:00:00(Xem: 5666)
tn_07302005_3
Foto: Tuong Vi

Con mèo kêu meo meo
Nó hay quào
Vào tấm thảm nhà
Và hay đùa giỡn
Với quả bóng nhỏ

Nó ăn rất ít
Không bao giờ em thấy
Nó tắm
Nhưng nó rất sạch sẽ
Không thấy dơ

Buổi trưa
Mèo hay nằm
Lim dim mắt
Dưới gốc cây
Không phải ngủ đâu
Mèo đang giả vờ
Để rình rập
Chộp chú chim

Nhưng ít khi mèo bắt được
Vì chim biết
Bay đi mất.
Tường Vi Phạm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bà Kellyanne Conway, cố vấn Bạch Ốc, bị hành hung tại nhà hàng trong năm qua – bà tố cáo 1 phụ nữ có vẻ mất kiểm soát nắm cánh tay và lay lắc bà giữa tiệm ăn Uncle Julio trong vùng Bethesda, ven đô Washington.
WASHINGTON - Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez (DC-New York) công bố kế hoạch củng cố hạ tầng cơ sở gọi bằng tên “Green New Deal” sau thông báo “tái thiết lớn” trong thông điệp tối 5-2 của TT Trump.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump trong thời gia đọc diễn văn về tình trạng liên bang hôm Thứ Ba, 5 tháng 2 năm 2019, đã tuyên bố chủ tâm chấm dứt bệnh dịch HIV của ông tại Hoa Kỳ trong vòng một thập niên sắp tới.
An toàn trường học và vừa khả năng chi trả đại học là những vấn đề áp lực nhất trong giáo dục, theo các cử tri California cho biết trong một cuộc thăm dò mới đây.
Các khu vực thành phố New York và San Francisco khét tiếng vì những giờ cao điểm bận rộn và bị kẹt xe thường xuyên.
SAIGON -- Nếu bạn có nhà hay đất tại Sài Gòn... hãy nên quan sát rằng trong năm 2019 giá đất sẽ tăng vọt có thể thêm tới 30%.
SAIGON -- Nếu bạn là một phụ nữ độc thân và không muốn có chồng, Bộ Y Tế sẽ chấp nhận trường hợp: Phụ nữ đơn thân được sinh con từ tinh trùng hiến tặng...
Từ đêm 28 Tết, ngay sau lễ khai mạc, hàng ngàn người dân và du khách đã đổ về đường Nguyễn Huệ (quận 1 Sài Gòn) để tham quan, thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ, xưa nay vẫn được xem là điểm du xuân đẹp nhất, đông vui nhất thành phố. theo Vn.Express.net.
So với mọi năm, Tết năm nay các loại dưa hấu, dừa, bưởi có viết chữ thư pháp ngoải võ đều tiêu thụ tăng mạnh nên các nghệ nhân thư pháp cũng có thu nhập cao, theo Vietnammoi.vn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.