Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 17363)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Chuyện xảy ra đúng như mọi người tiên đoán, rằng nhà nước CSVN luôn luôn bày tỏ thù nghịch với những người biểu tình: Bản tin VOA ghi rằng một tòa án ở Đồng Nai hôm 9/11 giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với 15 bị cáo với mức án cao nhất 18 tháng tù giam vì “gây rối trật tự công cộng” theo điều 318 Bộ luật Hình sự.
Nhà thờ và nhà chùa vẫn luôn gặp gian nan trong thiên đường xã hội chủ nghĩa VN. Chỉ trong vòng một tuần lễ, lại có 2 chuyện xảy ra: nhà nước thâu tóm một khoảnh đất nhà thờ ở Hà Nội, và một khoảnh đất chùa ở Đà Nẵng.
Nhựt báo Pháp Le Parisien, ấn bản địa phương (06/11/18, Seine et Marne, Bussy Saint Georges), vào cuộc. Vì báo chí Pháp chẳng mấy khi để ý chuyện Việt nam. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, rồi Đỗ Mười chết, báo chí Pháp tuyệt nhiên không có một lời!
Ngoài những kiểu tóc thông thường đơn điệu như uốn quăn lọn nhỏ và ngắn, viền tròn theo đầu, hay bới kiểu bí bo, phụ nữ đứng tuổi cũng có thể chọn những kiểu tóc thẳng, chiều dài chấm vai, dợn sóng, nhuộm màu sáng, dùng mỹ phẩm tạo độ phồng, trẻ trung hóa rất đẹp.
Vậy là nhập hộ khẩu Sài Gòn sẽ có tiêu chuẩn cụ thể hơn, và điều kiện dễ hơn. Báo Tuổi Trẻ kể: Thống nhất tiêu chuẩn về diện tích nhà ở bình quân tối thiểu để đăng ký hộ khẩu thường trú vào nhà do mượn, thuê, ở nhờ trên địa bàn TP.SG là 20m2/người.
Thông thường chúng ta thấy rất nhiều bài vở viết về cách trang điểm, nhưng chỉ áp dụng cho giới trẻ tuổi là nhiều nhất. Hiếm khi có bài viết về cách trang điểm cho người lớn tuổi.
Mang giày cao gót có dễ đi không hở chị. Em thường mang giày thể thao, giày sandals, hay dép lẹp xẹp, giờ có bạn chê không “nữ tính”, nên em muốn mang giày cao gót, nhưng không biết có dễ đi hay không?
Tại sao phụ nữ không mặc áo nịt ngực khi ra ngoài đường phố, và những giải thích vui:
Bà Sáng hỏi mọi người năm nay có ai tính về quê ăn Tết không? Chị Diệu nói có chớ, mấy chị em chị tính rủ nhau đưa mẹ về thăm quê vì mẹ già rồi, không chừng sẽ khó đi lần nữa. Rồi chị kể:
Tác giả đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên 2001 và đã liên tục góp bài. Sau nhiều năm tham gia ban tuyển chọn, từ 2018, Trương Ngọc Bảo Xuân hiện là Trưởng Ban Tuyển Chọn Viết Về Nước Mỹ. Sau đây, thêm một bài viết mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.