Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 18818)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Trung Quốc luôn rình rập để tạo tuyên truyền về chủ quyền của họ ở Biển Đông, trong khi Việt Nam thường không cảnh giác đủ để tránh cạm bẫy, hay bị mua chuộc, mà trường hợp Nhà Xuất Bản Thế Giới in bộ sách giáo khoa cho học sinh Việt Nam học có bản đồ trung quốc với đường lưỡi bò Biển Đông, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 5 tháng 9.
Lại thêm một người dân tại tỉnh Bến Tre, Việt Nam bị công an CSVN truy tố tội “tuyên truyền chống nhà nước,” theo tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 4 tháng 9.
Báo Người Lao Động kể: Các đối tượng khai nhận sản xuất hỗn hợp tạp chất cà phê nhuộm than pin để trộn vào hồ tiêu từ cuối năm 2015, đã xuất bán khoảng 15-20 xe, mỗi xe từ 15-20 tấn
Tác giả định cư tại Pháp nhưng thường lui tới với nước Mỹ, tham gia Viết Về Nước Mỹ từ tháng Ba 2010. Họp mặt giải thưởng năm 2011, bà đã bay từ Paris sang California để nhận giải Vinh Danh Tác Giả -thường được gọi đùa là giải Á Hậu. Sau đây, thêm một bài mới của tác giả.
trong các cuộc chiến tranh thương mại, cả hai bên thường bị mất mát và những người vô can bên ngoài cũng bị tổn thương. Để chắc chắn có một chiến thắng lớn thì Trung Quốc phải nhanh chóng hạ thấp các rào cản thương mại và thuế quan
Nhà văn là người biết thổi bùa phép vào những con chữ vô hồn để biến câu chữ bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật có cảm xúc.
Chúng tôi vừa nhận được tin buồn: cụ Võ Như Nguyện, Cựu Giám Đốc Viện Hán Học Huế, vừa qua đời tại Pháp lúc 9 giờ sang ngày 3 tháng 9 năm 2018 nhằm ngày 24 tháng 7 năm Mậu Tuất, hưởng đại thọ 103 tuổi
Trước giờ phút khát khao chờ đợi Đêm Tổ Quốc Không Gian Hội Ngộ với giọng hát vút cao “Gọi Anh Mùa Xuân” của Diễm Liên, tái xuất trên vùng trời kỷ niệm ở miền Tây Bắc Hoa Kỳ
Trung Quốc đang ở vào một “thời cơ lịch sử”, bước vào một “kỷ nguyên mới” sẽ được đánh dấu bằng sự kiện đất nước đang trở thành một “lực vĩ đại” [mighty force] trên thế giới và đóng một vai trò gương mẫu [role model] cho việc phát triển chính trị và kinh tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.