Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 18850)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Hôm Thứ Ba, Viện Public Religion Research Institute – một tổ chức bất vụ lợi có trụ sở tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn – đã công bố các kết quả của một thăm dò hỏi hơn 3,300 người dân California để do lường thái độ công khai về việc làm, kinh tế, và giấc mơ của người Mỹ.
Giá nhà trên toàn quốc Hoa Kỳ đã tăng 6.2% trong tháng 6, thấp hơn California, gồm Los Angeles (7.4%) và San Francisco (10.7%).
HANOI -- Khi mời công ty quốc tế vào đầu tư trực tiếp tại Việt Nam, chúng ta hy vọng sẽ được học kỹ thuật mới, chờ đợi sẽ được quốc tế bàn giao kỹ thuật... nhưng thực tế là không học được bao nhiêu từ các công ty FDI (đầu tư trực tiế).
HANOI -- Toàn những con số bi thảm... Báo Tiền Phong có bản tin nhan đề “10% cán bộ được đề bạt, bổ nhiệm sai, Bộ trưởng Nội vụ nói gì?”
Tọa lạc trên một khu đất rộng rãi vốn là của một gia đình giàu có trong vùng hiến tặng cả đất và nhà, chùa Vạn Đức nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, được xây dựng từ năm 1954, Vnexpress.net.
Khó hiểu, khó hiểu, khó hiểu... Chỉ đọc thôi, chỉ nghe thôi... là đủ nhức đầu. Báo Ngưới Lao Động kể: Dùng sách chưa chuẩn dạy cho 800.000 học sinh! Sách "Tiếng Việt - Công nghệ giáo dục lớp 1" với nhiều thay đổi về cách đánh vần cũng như nhiều bài học bị cho là có nội dung thiếu chuẩn mực đối với học sinh lớp 1 đã được thí điểm ở 49 tỉnh, thành.
Tác giả cùng hai con gái tới Mỹ ngày 27 tháng Bảy năm 2001 theo diện đoàn tụ. Mười sáu năm sau, bà là chủ tiệm Nails ở Texas và kết hôn với một người Mỹ. Với sức viết giản dị mà mạnh mẽ, tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ và đã nhận giải Danh Dự năm thứ mười chín, 2018.
cũng mùa hạ năm đó, khi tự tứ, trên mỗi phần quà chia chúng, sư Trụ trì tôi gắn cho mỗi người một đóa hồng nhung ĐỎ thắm. Sư bảo: “Mẹ thì không bao giờ mất.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.