Hôm nay,  

Hỏi&đáp

25/09/200100:00:00(Xem: 16725)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

MONTREAL, Canada -- Cảnh sát Canada đang yêu cầu công chúng giúp tìm 2 học sinh trung học 17 tuổi từ Việt Nam sang trong diện trao đổi văn hóa.
SINGAPORE - Bên lề hội nghị thượng đỉnh Đông Á, các đại biểu của Nhật, Ấn Độ, Australia và Hoa Kỳ họp tham khảo về tương lai liên vùng Ấn Độ Dương/Thái Bình Dương.
SINGAPORE - Quốc trưởng Nga tỏ dấu hiệu sẵn sàng thương lượng về kiểm soát vũ khí với Hoa Kỳ.
SEOUL - Thông tấn chính thức KCNA đưa tin: lãnh tụ Kim Jong-un đã thị sát cuộc thực nghiệm vũ khí chiến thuật kỹ thuật cao thành công trong lúc đối thoại phi nguyên tử với Hoa Kỳ đình trệ.
SEOUL, Nam Hàn -- Một ủy ban Liên Hiệp Quốc thông qua nghị quyết lên án Bắc Hàn về nhân quyền.
ISTANBUL - Tang lễ tượng trưng của nhà báo đối lập Jamal Khashoggi đã được cử hành tại thành phố Istanbul, nơi ông bị thảm sát trong lãnh sự quán của Saudi Arabia ngày 2-10.
SINGAPORE - TT Trump không đến dự hội nghị Đông Á, nhưng các phái đoàn vẫn cảm thấy ảnh hưởng của nhà lãnh đạo cường quốc số 1 – trong điều kiện như thế, các nước thúc đẩy các quan hệ giao thương và đầu tư đa phương, gồm các trao đổi với Trung Cộng.
COLOMBO - Hỗn loạn tiếp diễn qua ngày thứ nhì khi các dân biểu ủng hộ Thủ Tướng đề cử tấn công chủ tịch QH bằng chai lọ, tương ớt …
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia ra sức vận động để thoát qua khủng hoảng Khashoggi, nhưng cộng đồng quốc tế không thỏa mãn về các giải trình xoay quanh vụ thủ tiêu nhà báo phê bình chế độ đang tiếp tục gây áp lực.
WASHINGTON (Reuters/Financial Times) - Cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể sắp kết thúc: Tổng Thống Trump dịu giọng, nói hôm Thứ Sáu rằng ông có thể sẽ không áp thuế thêm đối với hàng hóa TQ, sau khi TQ gửi Hoa Kỳ một danh sách các biện pháp TQ sẵn sàng áp dụng để gỡ căng thẳng hai nước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.