Hôm nay,  

Hỏi&đáp

25/09/200100:00:00(Xem: 18299)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

Người Mỹ Gốc Việt đã từ bỏ tất cả để mạo hiểm đến Hoa Kỳ tìm tự do. Chúng tôi không muốn sống trong một đất nước bị cai trị bởi một tay độc tài hoặc đảng trị vì chúng tôi hiểu sẽ không được tự do. Nhưng tự do là gì? Mặc dù một số người trong chúng ta nghĩ rằng, hằng ngày, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn, đây không phải là sự thật. Chính phủ đặt ra luật lệ và chính sách hạn chế hoạt đông của chúng ta.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Đền thờ Đức Thánh Trần số 9078 Bolsa Avenue (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) Thành Phố Westminster, CA 92683, Hội Đồng Quản Trị Đền thờ Đức Thánh Trần đã long trọng tổ chức Lễ Húy Nhật hằng năm tại đền thờ Ngài.
Độc giả cả nước mới đây đã được yêu cầu chấm điểm những sòng bài yêu thích của mình, cũng như những thứ mình yêu thích tại những sòng bài này – khách sạn, Spa, sân Golf, nhà hàng cũng như những thứ khác. Độc giả nhiệt tình của những tờ USA Today, Orange County Register, Press-Enterprise và So Cal Gaming Guide đã được xin bỏ ra ít phút để bỏ phiếu, và những vị này đã dõng dạc lên tiếng.
Ngay sau khi Tổng Thống Donald Trump tuyên bố đánh thuế $250 tỷ thêm tariffs vào hàng xuất cảng của Trung Cộng vào Hoa Kỳ, và có thể sẽ đánh thuế gấp đôi và nhiều hơn nữa khi cần thiết, Hoa Lục như đang ngồi trên lò than hồng. Lập tức Tập Cận Bình tìm mọi cách để tấn công lại Mỹ, không những trên bình diện thuế quan, mà còn trên tất cả mọi lãnh vực từ kinh tế, chính trị, cho đến tuyên truyền và dân vận.
Nhơn cái chết «chẳng muốn mà chết» của Trần Đại Quang, trong thiên hạ lắm người luận bàn lời sấm. Khi nói tới sấm ký, dĩ nhiên phải nhắc lời sấm của Trạng Trình, luôn luôn là những dẫn chứng đáng tin cậy hơn hết. Ngoài Trạng Trình, cũng có khá nhiều Đền Thánh nơi Thánh về, qua cơ bút, hé lộ chuyện thiên cơ nói về tình hình Việt nam, tức nói về giấc mơ, về nguyện vọng của người dân Việt Nam ôm ấp từ thời bị đô hộ.
Bằng giả, bằng giả... tới một lúc, tìm người có văn bằng thật sẽ hiếm hoi. Báo SGGP kể chuyện: Dịch vụ làm bằng giả công khai hoạt động. Chưa bao giờ việc mua bằng giả lại dễ dàng đến như vậy. Không ít người đã sử dụng những tấm bằng giả này để hoàn thiện hồ sơ xin việc, chứng minh trình độ học vấn… nhằm lọt qua mắt các nhà tuyển dụng, cơ quan, tổ chức
Trong hình là pho tượng thiếu nữ Bangkok phía trước một tiệm ăn Thái Lan ở một ngõ hẻm thành phố Kobe, Nhật Bản. Điểm đặc biệt: khách vào tiệm sẽ để dù ở ngoài, không sợ bị mất. Người chụp hình là nhà báo Phan Tấn Hải trong chuyến đi Nhật Bản do ATNT Tours & Travel (https://www.atnttour.com/) thực hiện với hướng dẫn của Giám đốc Trần Nguyên Thắng, người du học Nhật từ 1970, giỏi tiếng Nhật, biết rất nhiều ngõ hẻm kỳ lạ nhất của Nhật Bản.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
*Nguyên Liệu: - 4 khoanh giò heo - 1 bộ xương gà - 1 củ cà rốt - 1 củ cải trắng - Giá sống - 1 gói nui 400 g - Hành phi - Ngò - Gia vị.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.