Hôm nay,  

Hỏi&đáp

25/09/200100:00:00(Xem: 11907)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Luật Phòng, chống Tham nhũng sửa đổi (36/2018/QH14) (PCTN) của Cộng sản Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 01/07/2019, đã lộ chân tướng chỉ để bao che tội phạm và bảo vệ tài sản cho kẻ tham nhũng.
Bệnh là nỗi lo triền miên của dân mình… Nhiều khi chỉ vì tự mình gây ra bệnh, như hút thuốc lá, uống rượu, phê ma túy, hoan lạc luông tuồng… Trong khi đó, y phí lúc nào cũng là gánh nặng, bệnh viện lúc nào cũng hết giường…
Sống trong từng khoảnh khắc, thuận tự nhiên, buông việc làm khỏi tâm thức – đây là những việc làm cho lúc nhàn rỗi trở nên rất đặc biệt.
Nhiều nơi tại Châu Âu đang trải qua tháng 6 nóng kỷ lục. Kỷ lục nhiệt độ đo đưọc 38.6 đô C (101.5 độ F) tại Đức trong tuần rồi, theo CNN.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
chúng con xin cung kính gửi lá thư tri ân này đến Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche, chư Tôn đức, quý Tăng và quý Ni, quý vị Mạnh thường quân, Bảo trợ viên, Tình nguyện viên và toàn thể đại chúng tham dự tại Fountain Valley, CA cũng như trên toàn thế giới qua đường truyền trực tiếp
Theo thông báo của Bộ Ngoại Giao Viêt Nam hôm 3 tháng 7, TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng và Thủ Tướng chinh phủ Viêt Nam Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi điện mừng Tổng thống Donald Trump nhân dịp Quốc khánh Hoa Kỳ July-4-năm 2019.
Trận động đất mạnh nhất trong vòng 20 năm làm rung chuyển Miền Nam California khiến cho nhiều thiệt hại vào sáng Thứ Năm, ngày 4 tháng 7 năm 2019, và được cảm nhận từ Las Vegas tới Quận Cam, theo Sở Địa Chấn Hoa Kỳ cho biết.
Tối ngày 27/6/2019, từ 20h đến 22h một sự kiện khá quan trọng đã diễn ra tại Chùa Viên Giác / Hannover là buổi lễ Kỷ Niệm 40 năm ấn hành báo Viên Giác và giới thiệu sách...
With a heart of fondness and gratitude, may you all have good health, happiness, and may you always live with love and mind’s nature of luminosity.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.