Hôm nay,  

Hỏi&đáp

25/09/200100:00:00(Xem: 14968)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Niên trưởng thực sự đi rồi. Đại thọ 99 tuổi. 44 năm trước vào dịp 30 tháng tư, thiên hạ ra đi thì ông ở lại. Tù cộng sản 13 năm. Tháng tư năm nay anh em ở lại dự trù tổ chức cho người thượng thọ 100 năm. Nhưng niên trưởng lặng lẽ từ chối. Thôi đành ngàn thu vĩnh biệt.
Hoàng Hưng: Tôi sẽ không trả lời “trực tiếp” từng ý nhỏ trong các câu hỏi của bạn! Mà chỉ nhân đây kể ra vài việc thật của bản thân hoặc nói lên suy nghĩ của mình vào lúc này liên quan đến ngày 30/4.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Hôm nay, mẹ đem về cho Bảo Ngọc cuốn “Đức Phật Với Tuổi Thơ”, The Buddha With Children, mặc dù BN đã ra ngoài tuổi thơ, nhưng cầm cuốn sách trên tay, tuổi thơ lại ào ạt trở về và ánh mắt mẹ lại chập chùng với ánh mắt từ bi của đức Phật.
Tin mới đây cho biết chánh quyền Mỹ đã ban hành sắc lệnh kiểm soát di dân lậu trong nước Mỹ. Cấm không cho di dân lậu – không giấy tờ -- thuê nhà theo chương trình housing với trợ cấp của chính quyền liên bang. Liên bộ Ngoai Giao và Nội An kiểm kê và giải quyết số người hết hạn visa mà còn lưu trú ở Mỹ, không những trừng phạt họ mà trừng phạt nước nhà của họ, giảm hạn ngạch cấp visa cho những nước ấy.
TOKYO - Bộ trưởng quốc phòng của Nhật và Vietnam hội đàm tại thủ đô Tokyo, cùng tuyên bố “sẽ giải quyết hòa bình vấn đề Biển Đông”.
SEOUL - Trong 1 buổi họp báo ngày 3-5, ngoại trưởng Nam Hàn xác nhận: tiến trình hòa bình vẫn được xúc tiến tuy đối thoại Trump-Kim cuối Tháng 2 tại Hà Nội không đưa tới thỏa thuận nào.
CARACAS - Lãnh tụ độc tài Maduro xuất hiện giữa 1 số binh lính tại 1 căn cứ bộ binh sát thủ đô hôm Thứ Năm, tỏ ý bất chấp.
KHARTOUM - Trong lúc quân đội Sudan và đối lập thảo luận tiến trình chuyển tiếp, TT bị lật đổ bị thẩm vấn về các tội rửa tiền và tài trợ khủng bố, theo loan báo của thẩm quyền công tố.
KATMANDU - Bộ y tế Nepal loan báo trường hợp tử vong đầu tiên do cúm gà gây ra.
EAST PALO ALTO, Calif. -- Một thiếu nữ Mỹ gốc Việt đã sản xuất ra một sản phẩm mà cô hy vọng khách hàng sẽ không gặp cơ nguy phải dùng tới: áo và mũ chống đạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.