Hôm nay,  

Hỏi&đáp

05/12/200100:00:00(Xem: 16460)
Dung Phạm: Hi Ngọc Anh. Thỉnh thoãng mình có những buổi party tại nhà màmình không có thời gian đi ra tiệm làm tóc, Ngọc Anh có thể chỉ cho chị em mình cách làm tóc đơn giản đơn giản được không".

Dung có mái tóc dài qua khỏi vai , vậy NA chỉ cho mình cách làm tóc lọn , hay tóc búi gì đó chứ để tóc dài thẳng hoài cũng chán. Ngọc Anh cho Dung hỏi thêm mascara bị khô mình cho dầu thơm vào xài nữa được không", mình nghe nhiều người nói nhưng chưa thử, mascara màu xanh có hợp cho mắt người Á đông không"

Trả lời: Dung ơi , cách làm tóc kiểu cấp tốc ở nhà tiện nhất là cột hết tóc lên đỉnh đầu rồi quấn lại (chiều dài qua khỏi vai là vừa nhất đó), dùng loại tóc giả những kiểu thời trang như thẳng và chỉa ra như lông nhím , hay loại có những lọn quăn to rất đẹp chụp lên búi tóc thiệt vừa nhanh chóng vừa thời trang. Ngọc Anh thấy ở tiệm beauty suplly có bán nhiều kiểu, nhiều màu rất đẹp, Ngọc Anh cũng có sẳn mấy cái ở nhà đó Dung, rất tiện lợi và đẹp, dể làm nữa. Hay có thể làm tóc có những lọn quăn bằng cách dùng vài ống cuốn tóc loại "instant heat" trong vòng 2 phút Dung đã có những ống cuốn nóng đủ độ cho những lọn tóc quăn và phồng, sau khi cuốn , cột hết tóc lên đỉnh đầu nhớ dùng keo xịt tóc trước khi cuốn nếp tóc sẽ giử lâu hơn, nếu party ban đêm, xịt một chút kim tuyến lên tóc cho rực rở. Về mascara, màu xanh chỉ nên dùng ban đêm, và chọn màu bóng mắt tím xanh hay hòa hợp với màu xanh như màu vàng kim nhủ.

Mẹo vặt dùng dầu thơm làm loãng mascara NA chưa thử nên không biết ra sao" tốt hơn nên mua cây mới xài cho chắc ăn vì dầu thơm thường có nhiều chất alcohol bốc hơi rất lẹ, cây mascara vẫn bị khô.

Vy Nguyễn: Chị Ngọc Anh mến, em là Thúy Vy, năm nay 24t. Hiện em là thư ký văn phòng cho một công ty đóng tàu. Em chưa một lần dùng kem dưỡng da hay mỷ phẫm. Khi đi làm em chỉ thoa một chút son cho hồng hào thôi. Bây giờ em muốn dùng mỷ phẫm và để có khuôn mặt đẹp, hài hòa khi trang điễm em phải làm thế nào" chị dạy em với. Tuy đã 24t nhưng trên lỉnh vực trang điễm em như đứa trẻ 13!. Da em ngăm, láng mịn, không bị mụn nhưng mắt em lại bị thâm quầng mặc dù em ngủ 8 tiếng một ngày đầy đủ. Em phải trang điễm thế nào để che bớt phần mắt thâm quầng đó" Rất mong chị giúp em. Nhà em không có chị gái, mẹ em lại không dùng mỷ phẫm nên em chẵng biết hỏi ai. Xin chị giúp em để giử làn da đẹp hơn,

Trả lời: Thúy Vy thật may mắn có làn da xinh đẹp, màu da ngăm rất có duyên.

Chỉ có khiếm khuyết dưới mắt chắc tại em ăn thiếu chất sắt (iron) có rất nhiều trong spinach, cải lá xanh đậm, và rong biển nên ăn mỗi ngày những loại rau cải nầy. Có thể làm giãm bớt quầng thâm tạm thời bằng cách đắp trà ướp lạnh (loại trà gói sẳn trong giấy như loại trà lipton, nhưng tìm loại trà xanh ) ngâm 2 gói trà trong nước sôi cho trà nở, lấy ra bỏ vô tủ lạnh 10 phút, đắp lên quầng thâm, hoặc đắp hai lát dưa leo mỗi buổi tối trước khi di ngủ. Trang điễm che dấu phải dùng loại concealer, thoa concealer ngay lên quầng thâm, lựa màu giống màu da thiệt hay lợt hơn một bậc, đừng lựa màu quá lợt đối với màu da sẽ làm lộ rỏ quầng thâm. Em chỉ cần giử da thật sạch, tối ngủ thoa một lớp mõng moisturizer loại cho da bình thường là đủ, trong ngày nhớ uống nhiều nước lọc. Trang điễm thật nhẹ nhàng theo cách sau, chân mày tỉa vén khéo, massage làn da trước khi trang điểm bằng cách đánh nhẹ 10 đầu ngón tay lên mặt, thoa một lớp moisturizer thật mõng loại cho da bình thường, dùng concealer thoa một lớp mõng ngay chổ quầng thâm, dùng ngón tay giữa chà lan cho thật đều, dùng bóng mắt một màu thôi, màu taupe hay almond hợp với màu da của em, thoa son, cuối cùng đánh một lớp loose powder thật mõng lên toàn khuôn mặt, lên cả mí mắt và môi (dùng cọ loại to), xong, dể ợt hà Vy, nhớ buổi tối rửa mặt thật sạch . Không nên dùng nhiều mỷ phẫm không tốt, và đó cũng là cách tốt nhất để gìn giữ làn da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 2 tháng 6 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd, nhà văn Lính Thủy Quân Lục Chiến Tô Văn Cấp đã tổ chức buổi ra mắt tác phẩm “Nửa Đướng.”
Thủ tướng Tân Gia Ba, Lý Hiển Long (Lee Hsien Loong) đã tạt gáo nước lạnh vào đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam khi ông chính thức nói Việt Nam đã “xâm lược” và “chiếm đóng” Cao Miên từ ngày 13/12/1978 đến tháng 06/1989.
Cấm ngư dân đánh cá ở Biển Đông? Cấm thì cứ cấm, ngư dân Việt Nam vẫn ra khơi…. Dân Trí kể chuyện tỉnh Quảng Nam: Ngư dân vẫn đánh bắt cá sau lệnh cấm của Trung Quốc. Ngày 5/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Ngô Tấn – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Quảng Nam – cho hay, ông vừa kí văn bản gởi đến UBND các huyện, thành phố, thị xã Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành, Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn; các Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà, Cửa Đại sau thông báo tạm dừng đánh bắt cá trên biển từ phía Trung Quốc.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Vì vậy có những tác phẩm mà bản dịch lột tả, thể hiện tinh hoa của nguyên tác cũng được nổi danh và lưu truyền qua nhiều thạp niên; điển hình như tác phẩm của Edmondo De Amicis qua bản dịch của Hà Mai Anh.
Chính phủ Hoa Kỳ từ năm 1992 đã công nhận tháng Năm là Tháng Tuyên Dương Truyền Thống của Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific American Heritage Month - APAHM).
Chủ nhật 2/6/2019, Bắc Kinh cho công bố Sách Trắng đổ lỗi cho Mỹ làm đổ vỡ cuộc đàm phán thương mại song phương.
Dấu Ấn Nghệ Thuật là tựa cuốn sách “nặng ký” mà HT Thích Quảng Thanh đã cho ra mắt trong đêm dạ tiệc ngày chủ nhật 21 tháng Một năm 2007 vừa qua tại nhà hàng Sea Food Palace, thành phố Anaheim.
Tháng 8 năm 1971, chi đoàn 2/5 Thiết kỵ (-) chúng tôi biệt phái hành quân trên đất Miên với Trung đoàn 48 thuộc Sư Đoàn 18 Bộ binh trong khu vực Đông –Bắc Kampuchea .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.