Hôm nay,  

Hỏi&đáp

05/12/200100:00:00(Xem: 16563)
Dung Phạm: Hi Ngọc Anh. Thỉnh thoãng mình có những buổi party tại nhà màmình không có thời gian đi ra tiệm làm tóc, Ngọc Anh có thể chỉ cho chị em mình cách làm tóc đơn giản đơn giản được không".

Dung có mái tóc dài qua khỏi vai , vậy NA chỉ cho mình cách làm tóc lọn , hay tóc búi gì đó chứ để tóc dài thẳng hoài cũng chán. Ngọc Anh cho Dung hỏi thêm mascara bị khô mình cho dầu thơm vào xài nữa được không", mình nghe nhiều người nói nhưng chưa thử, mascara màu xanh có hợp cho mắt người Á đông không"

Trả lời: Dung ơi , cách làm tóc kiểu cấp tốc ở nhà tiện nhất là cột hết tóc lên đỉnh đầu rồi quấn lại (chiều dài qua khỏi vai là vừa nhất đó), dùng loại tóc giả những kiểu thời trang như thẳng và chỉa ra như lông nhím , hay loại có những lọn quăn to rất đẹp chụp lên búi tóc thiệt vừa nhanh chóng vừa thời trang. Ngọc Anh thấy ở tiệm beauty suplly có bán nhiều kiểu, nhiều màu rất đẹp, Ngọc Anh cũng có sẳn mấy cái ở nhà đó Dung, rất tiện lợi và đẹp, dể làm nữa. Hay có thể làm tóc có những lọn quăn bằng cách dùng vài ống cuốn tóc loại "instant heat" trong vòng 2 phút Dung đã có những ống cuốn nóng đủ độ cho những lọn tóc quăn và phồng, sau khi cuốn , cột hết tóc lên đỉnh đầu nhớ dùng keo xịt tóc trước khi cuốn nếp tóc sẽ giử lâu hơn, nếu party ban đêm, xịt một chút kim tuyến lên tóc cho rực rở. Về mascara, màu xanh chỉ nên dùng ban đêm, và chọn màu bóng mắt tím xanh hay hòa hợp với màu xanh như màu vàng kim nhủ.

Mẹo vặt dùng dầu thơm làm loãng mascara NA chưa thử nên không biết ra sao" tốt hơn nên mua cây mới xài cho chắc ăn vì dầu thơm thường có nhiều chất alcohol bốc hơi rất lẹ, cây mascara vẫn bị khô.

Vy Nguyễn: Chị Ngọc Anh mến, em là Thúy Vy, năm nay 24t. Hiện em là thư ký văn phòng cho một công ty đóng tàu. Em chưa một lần dùng kem dưỡng da hay mỷ phẫm. Khi đi làm em chỉ thoa một chút son cho hồng hào thôi. Bây giờ em muốn dùng mỷ phẫm và để có khuôn mặt đẹp, hài hòa khi trang điễm em phải làm thế nào" chị dạy em với. Tuy đã 24t nhưng trên lỉnh vực trang điễm em như đứa trẻ 13!. Da em ngăm, láng mịn, không bị mụn nhưng mắt em lại bị thâm quầng mặc dù em ngủ 8 tiếng một ngày đầy đủ. Em phải trang điễm thế nào để che bớt phần mắt thâm quầng đó" Rất mong chị giúp em. Nhà em không có chị gái, mẹ em lại không dùng mỷ phẫm nên em chẵng biết hỏi ai. Xin chị giúp em để giử làn da đẹp hơn,

Trả lời: Thúy Vy thật may mắn có làn da xinh đẹp, màu da ngăm rất có duyên.

Chỉ có khiếm khuyết dưới mắt chắc tại em ăn thiếu chất sắt (iron) có rất nhiều trong spinach, cải lá xanh đậm, và rong biển nên ăn mỗi ngày những loại rau cải nầy. Có thể làm giãm bớt quầng thâm tạm thời bằng cách đắp trà ướp lạnh (loại trà gói sẳn trong giấy như loại trà lipton, nhưng tìm loại trà xanh ) ngâm 2 gói trà trong nước sôi cho trà nở, lấy ra bỏ vô tủ lạnh 10 phút, đắp lên quầng thâm, hoặc đắp hai lát dưa leo mỗi buổi tối trước khi di ngủ. Trang điễm che dấu phải dùng loại concealer, thoa concealer ngay lên quầng thâm, lựa màu giống màu da thiệt hay lợt hơn một bậc, đừng lựa màu quá lợt đối với màu da sẽ làm lộ rỏ quầng thâm. Em chỉ cần giử da thật sạch, tối ngủ thoa một lớp mõng moisturizer loại cho da bình thường là đủ, trong ngày nhớ uống nhiều nước lọc. Trang điễm thật nhẹ nhàng theo cách sau, chân mày tỉa vén khéo, massage làn da trước khi trang điểm bằng cách đánh nhẹ 10 đầu ngón tay lên mặt, thoa một lớp moisturizer thật mõng loại cho da bình thường, dùng concealer thoa một lớp mõng ngay chổ quầng thâm, dùng ngón tay giữa chà lan cho thật đều, dùng bóng mắt một màu thôi, màu taupe hay almond hợp với màu da của em, thoa son, cuối cùng đánh một lớp loose powder thật mõng lên toàn khuôn mặt, lên cả mí mắt và môi (dùng cọ loại to), xong, dể ợt hà Vy, nhớ buổi tối rửa mặt thật sạch . Không nên dùng nhiều mỷ phẫm không tốt, và đó cũng là cách tốt nhất để gìn giữ làn da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lâu nay, đối với nhiều người Sài Gòn, nhất là các bạn trẻ, sinh viên, học sinh…, món quà vặt yêu thích là bánh tráng trộn. Tuy nhiên, giữa thành phố đông đúc này, không phải ai cũng biết về hai cái chợ bán sỉ bánh tráng trộn lớn nhất, đa dạng về cả số lượng lẫn chủng loại, theo http://banhtrangtanisa.com.
Lâu nay, rải rác trên vùng cao nguyên, nhiều người dân đã vào những khu rừng cao su đặt những chiếc thùng bằng gỗ để nuôi ong lấy mật, theo VnExpress.net.
VIỆT NAM -- Những vụ tham nhũng động trời do quan lớn nhà nước tạo ra phần lớn dựa vào các dự án tầm cở vì như vậy mới có nhiều tiền để tẩu tán, bởi vì mà dự án thì nở rộ như hoa mùa xuân, trong khi không có bao nhiêu dự án được hoàn thành đúng thời hạn, như bản tin của trang mạng Một Thế Giới cho biết trên toàn quốc có tới hơn 3,000 dự án bị chậm trễ hơn 12 tháng.
Thị trường việc làm và nền giáo dục tại VN thê thảm bởi vì các sinh viên ra trường đại học mà không thể kiếm được việc là tương xứng nên phải làm mọi việc để mưu sinh, theo bản tin của VOV.VN cho biết.
Tài nguyên nước Việt Nam đang cạn kiệt là lời báo động của Ngân Hàng Thế Giới (WB), theo bản tin của báo mạng Kinh Tế Sài Gòn cho biết hôm 31 tháng 5.
Thực hành thiền đánh thức niềm tin của chúng ta rằng trí tuệ và từ bi mà chúng ta cần đã có sẵn trong chúng ta rồi.
Chị Bảo Ngọc thân mến, Em tên là Tina Nguyễn. Năm nay em học lớp 8 cả trường Mỹ lẫn trường dạy tiếng Việt. Hôm nay, em muốn tâm sự với chị chuyện của em.
Em biết Ngoài vườn sau nhà em Có một hang thỏ Có thỏ mẹ và ba thỏ con Là bốn con thỏ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.