Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 16481)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đường Sài Gòn âm thầm chiều vắng….đìu hiu…mây nhuộm màu tang…"... Khi tôi hỏi, ông bảo ông có quen một cô bạn là sinh viên trường Luật, ông nhớ đến cô còn kẹt lại tại Sài Gòn nên ông viết bài này
Trần Hưng Đạo nổi bật nhất trong ký ức chúng ta là ba lần Ngài huy động và thống lĩnh quân dân nước Việt chiến thắng lẫy lừng đạo quân Mông Cổ, vốn nổi danh bách chiến bách thắng trên thế giới thời bấy giờ
đòi hỏi của 10 vị dân biểu hiện diện trong buổi điều trần qua những câu hỏi và chỉ trích gay gắt của họ, về sự thành hình của văn bản EVFTA bất kể tình trạng nhân quyền VN sa sút trầm trọng trong những năm vừa qua
có một nhân vật rất lạ lùng, đó là Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát đã phát hạnh nguyện lắng nghe; lắng nghe sự khổ đau cũng như nỗi bất ưng của muôn lọai chúng sinh mà đến cứu giúp
vừa ra khỏi trại tù của cộng sản, bắt đầu cuộc sống lưu vong. Tấn Bi Thảm Kịch Việt Nam :Một dân tộc hiếu hòa bị lính đánh thuê cộng sản quốc tế bắt làm con tin
Vậy là dòng họ Nguyễn Phú hẳn là từng có một ngôi mộ tổ chôn đúng long mạch, theo niềm tin của nhiều nhà địa lý. Chuyện tâm linh thì chẳng ai biết để nói, duy có chuyện đời cần nói: ông Nguyễn Phú Trọng lên ngôi Chủ tịch nước, kiêm Tổng Bí Thư, cũng là một loại quyền lực tuyệt đối như cỡ Hoàng đế Việt Nam, thế là đất nước nhiều niềm lo hơn là an tâm. Vì ông Trọng bảo thủ khét tiếng. Nghĩa là, có thể kéo đất nước theo kiểu giật lùi.
WASHINGTON - Trong phát biểu nghiêm khắc nhất, TT Trump xác nhận: sau cùng thế tử bin Salman phải chịu trách nhiệm về hoạt động đưa tới cái chết của nhà báo Khashoggi, cộng tác viên của Washington Post.
BERLIN - Thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong chính quyền Đức về khả năng đình chỉ chuyển giao vũ khí đã thỏa thuận bán cho Saudi Arabia từ trước, theo tiết lộ của phát ngôn viên Steffen Seibert.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.