Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 11584)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
EDINBURGH - Thống kê chính thức cho thấy số tử vong do thuốc gây ra tại Scotland trong năm qua là 1,187, tăng 27% so với năm trước và là cao nhất từ 1996. Số người chết có liên quan với rượu là 1,136.
MUMBAI - Theo tin vừa cập nhật, vào ngày Thứ Ba 16/07, ít nhất 7 người chết và hơn 40 người mắc kẹt trong một ngôi nhà 4 tầng bị sập ở Mumbai.
ISLAMABAD - Sau gần 5 tháng đối đầu với lân bang Ấn Độ, Pakistan quyết định mở lại toàn bộ không phận cho các chuyến bay dân sự vào ngày 16/07.
DHAKA - VOA đưa tin vào ngày 15/07: Trên 100 người chết, và hàng triệu người di tản trong lúc mùa mưa hàng năm tại nam Á gây ngập lụt từ Nepal đến Ấn Độ, Bangladesh.
PYONGYANG - Bắc Hàn báo hiệu: có thể sắp chấm dứt 20 tháng ngưng thử nguyên tử và bắn phi đạn vì hoạt động tập trận mùa Hè của Hoa Kỳ và Nam Hàn.
LIÊN HIỆP QUỐC - Cao ủy tị nạn LHQ lên tiếng quan ngại về các hạn chế mới trong chính sách di trú của Hoa Kỳ, khiến nhiều gia đình đối diện bấc trắc.
BRUSSELS - Hội nghị cấp ngoại trưởng của EU nhận định: các vi phạm thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 của Iran là không đủ nghiêm trọng để khởi động cơ chế giải quyết tranh chấp. Nhưng vận động ngoại giao để giảm căng thẳng là cấp thiết.
NEW YORK - Ngoại trưởng Javad Zarif khẳng định Iran không muốn chiến tranh với Hoa Kỳ, nhưng chính quyền Trump nên giải tỏa các trừng phạt kinh tế khắt khe để dọn đường cho đối thoại.
BRUSSELS - Ứng viên tranh chức Chủ Tịch Uy Hội Châu Âu (EC) là bộ trưởng quốc phòng Đức Ursula von det Leyen 60 tuổi hứa vận động đầu tư mạnh về khí hậu để thắng phiếu.
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.