Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 19433)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
7:30 Pm- 10h30 Pm, Thứ bảy,28/7/2018 tại Hội trường Việt Báo: 14841 Moran St , Westminster , CA 92683 Chương trình nhạc thính phòng. Ra mắt CD " Tiếng hát lênh đênh"
Tôi nhắc lại một chuyện xưa và chân thành cảm tạ Đại Tướng Westmoreland đã giúp đở nhiều cho Báo Chí VN, để thông tin đầy đủ các trận chiến oai hùng, oanh liệt chống cộng sản Bắc Việt của Quân Đội VNCH, từ sau TẾT Mậu Thân, 1968
từ ngày 10-8 đến ngày 13 tháng 8 năm 2018 tại Redwood Glen Camp & Conference Center, 3100 Bean Creed Road, Scotts Valley, California, cách San Jose khoảng 40 phút lái xe
Người mang số 10 trong hội tuyển quốc gia Pháp trong World Cup 2018, Kylian Mbappé, anh là ai?
14 Juillet 2018, tin RFI của Pháp, “Pháp tổ chức lễ diễn hành trên đại lộ Champs Elysées mừng lễ Quốc Khánh 14 tháng 7 năm nay trong tinh thần "liên đới giữa các chiến hữu". Nhật Bản và Singapore là khách mời danh dự.
NEW DEHLI - Tổ chức giám sát nhân quyền của Ấn Độ vừa phát báo động về hiện tượng hàng trăm nông dân tự sát tại tỉnh bang Maharastra (thuộc miền đông) trong vài tháng gần đây và hô hào chính quyền trung ương ứng phó.
MADRID - Số di dân vượt biển nhắm bờ nam Tây Ban Nha nhiều hơn số người đến Italy, và đó là khuynh hướng hiện nay, theo nhận xét của “Tổ Chức Di Trú Quốc Tế- IOM”.
TOKYO - Các viên chức cao cấp EU đã đến thủ đô Tokyo để ký kết thương luợng mậu dịch lớn nhất thế giới với Nhật – diễn biến này giúp củng cố cuộc hợp tác quốc tế bị chính quyền Trump gây rối loạn trong thời gian gần đây.
JERUSALEM - Cuộc phong toả phần lãnh thổ duyên hải của Palestine là Gaza bị siết chặt thêm trong khi người Palestine thả diều mang bom xăng tấn công nông trại Israel bên kia ranh giới Gaza – tình thế này có thể bùng nổ thành chiến tranh.
JOHANNESBURG - Thứ Ba tuần này là kỷ niệm năm thứ 100 sinh nhật của cố TT Nelson Mandela, cũng là nhà tranh đấu chống kỳ thị nổi tiếng thế giới – cựu TT Obama từ bóng tối bước ra, vinh danh lãnh tụ Mandela.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.