Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 20602)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

Vậy là đầy nỗi lo... Trước tiên là chuyện Philippines đồng ý khai thác dầu Biển Đông chung với Trung Quốc... nghĩa là công nhận một phần chủ quyền lãnh thổ TQ ở Biển Đông, và đây sẽ là cớ cho tranh chấp của phía Việt Nam và Mã Lai suy yếu.
WASHINGTON - Trong buổi họp báo chung với Thủ Tướng Shinzo Abe tại khu an dưỡng ở Florida, TT Trump xác nhận: đồng ý với đồng minh Nhật về nhu cầu duy trì áp lực với Pyongyang cũng như sẽ lưu ý chế độ Kim về số công dân Nhật bị Bắc Hàn bắt cóc trong các thập niên 1970 và 1980 – nhưng, TT tỉ phú cũng dùng lời lẽ tử tế với nhà độc tài Kim.
DAMASCUS - 1 cấp chỉ huy dân quân Kurd đánh ISIS tại Syria loan báo: 1 công dân Đức sinh quán Syria can dự trận tân công khủng bố Hoa Kỳ ngày 11-9-2001 vừa bị bắt tại chiên trường bắc Syria.
HAVANA - Ông Miguel Diaz-Canel chính thức là chủ tịch của đảo quốc Cuba được QH xác nhận, là lần đầu tiên trong hơn 40 năm không là người của dòng họ Castro.
BERLIN - TT Macron đến Berlin để thuyết phục Thủ Tướng Merkel về nhu cầu cải tổ Liên Âu – nhưng, 2 nhà lãnh đạo không đồng thuận về chính sách.
BAGHDAD - Không quân Iraq thực hiện 1 đợt không tập gây tổn thất nhân mạng chống lại phòng tuyến ISIS tại lân bang Syria.
WASHINGTON - Đề luật bảp vệ công tố viên đặc biệt Robert Mueller của Thượng Viện sẽ được biểu quyết tuần tới tại ủy ban pháp chế, tuy hàng ngũ lãnh đạo Viện này phản đối.
PHILADELPHIA - Thân phụ của nguyên cố vấn an ninh quốc gia của Trump tạ thế ngày 13-4 sau khi té ngã, bị thương ở đầu, đuợc đặt ngồi trên ghế tại Cathedral Village nhưng không đuợc chăm sóc y tế thích hợp.
WASHINGTON - Ông Michael Cohen, luật sư riêng từ 1 thập niên của tỉ phú Trump, đã rút lại 2 đơn kiện chống các cơ sở truyền thông BuzzFeed và Fusion GPS về sự phổ biến hô sơ do cựu điệp viên MI-6 Christopher Steele đúc kết.
WASHINGTON - 1 phụ tá lập pháp tiết lộ: 2 dân biểu CH Mark Meadows (North Carolina) và Jim Jordan (Ohio) đã gặp thứ trưởng tư pháp Rosenstein trong tuần này để yêu cầu tăng tốc chuẩn bị tài liệu mà Hạ Viện yêu cầu cung cấp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.