Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 20638)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

THE HAGUE - Hoa Kỳ tố cáo Nga ngăn chuyên viên của toà hình sự quốc tế đến nơi chứng kiến hơi độc sarin tấn công thường dân, tại Douma (Syria).
WASHINGTON - Viên chức thẩm quyền Hoa Kỳ và UK thông báo qua hội thảo nối mạng tố cáo tin tặc có hậu thuẫn của chính quyền Moscow tấn công hệ thống máy điện toán khắp thế giới trong 1 chiến dịch do thám toàn cầu có thể dẫn tới các trận tấn công tương lai.
LIÊN HIỆP QUỐC - Pháp hô hào các thành viên HĐ Bảo An đặt niềm tin vào nỗ lực điều giải của LHQ nhằm giải quyết các vấn đề bảo vệ thường dân và tìm kiếm giải pháp chính trị cho cuộc xung đột Syria kéo dài hơn 7 năm.
DAMASCUS - 1 góa phụ mất chồng trong nội chiến Syria xác nhận với phóng viên của NBC News: trận không tập Damascus cảa Anh, Pháp, Hoa Kỳ cho phép thường dân bị áp bức thấy hy vọng thế giới tự do cùng họ tranh đấu vì tự do dân chủ.
Atlanta, GA -- Một người đàn ông cố bắt cóc đứa con gái 5 tuổi của một tài xế taxi là người từ chối chở ông này từ Gainesville tới Oakwood, theo cảnh sát cho biết.
Hơn một nửa triệu người không ghi tên để lãnh trợ cấp thực phẩm thường được gọi là food stamp trong một tháng, theo các số liệu mới nhất từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cho biết.
BISHOPVILLE - Bạo động bùng nổ trong đêm giữa tập thể tù nhân để lại 7 người chết và 17 người bị thương.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn của MSNBC hôm Chủ nhật, cựu PTT Joe Biden nói: không loại trừ khả năng tranh cử TT năm 2020, và ông sẽ phải quyết định trước cuối năm nay.
WASHINGTON - Trong buổi phỏng vấn tối Chủ nhật của ABC News, cựu giám đốc FBI James Comey mô tả TT Trump là “kẻ dối trá” và là không thich hợp về đạo lý để làm TT.
WASHINGTON - Trong tháng qua, Vanessa Trump nộp hồ sơ ly dị Trump Junior – 1 bản tuyên bố của 2 người ghi “Sau 12 năm chung sống, chúng tôi quyết định sống theo cách riêng - chúng tôi luôn luôn tôn trọng lẫn nhau và gia đình. Chúng tôi có những đưá con đẹp đẽ và chúng là ưu tiên của chúng tôi”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.