Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 21043)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

WASHINGTON - Giữa lúc Bạch Ốc thay đổi nhân sự, TT Trump có thể đang suy tính khả năng sa thải chánh văn phòng và không chọn người thay thế, theo 3 nguồn tin thông thạo.
SACRAMENTO - Dân chúng xuống đường tại thủ phủ tiểu bang California tối Thứ Năm tiếp theo hình ảnh video cho thấy 1 người đa đen không vũ trang bị cảnh sát bắn tử thương – người biểu tình hô “Anh ta không cầm súng”.
MIAMI - Học sinh từ tiểu bang Florida đã lên đường từ hôm Thứ Năm, để hưởng ứng sinh hoạt “National School Walkout” tại thủ đô Washinmgton ngày 24-3 (là kỉ niệm 19 năm vụ nổ súng tại trường Columbine), để đòi làm luật kiểm soát súng.
WASHINGTON - Hạ Viện đã biểu quyết chấp thuận tối Thứ Năm ngân sách 2018 trị giá 1300 tỉ MK cung cấp quỹ hoạt động cho chính quyền liên bang đến hết Tháng 9.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn dành cho nhà hoạt động bảo thủ cũng là giám đốc Charlie Kirk của Turning Point USA, TT Trump nhận công phô bày “tin vịt – fake news” từ ngày làm việc lãnh đạo hành Pháp tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Người mẫu Playboy là Karen McDougal kể chuyện tư tình với tỉ phú Trump hơn 1 thập niên trước xác nhận với CNN: cô yêu ông và ông luôn nói yêu cô.
WASHINGTON - TT Trump quyết định thay thế cố vấn an ninh quốc gia H.R. McMaster bằng cựu ĐS John Bolton – nhân vật 69 tuổi có tiếng diều hâu này cổ vũ dùng biện Pháp quân sự với Iran và Bắc Hàn, giờ đây trở thành cố vấn an ninh quốc gia thứ 3 của TT gốc tỉ phú New York.
WASHINGTON - Đề nghị bán vũ khí cho vương quốc Saudi Arabia trị giá gần 1 tỉ MK đã đuợc Bộ ngoại giao chấp thuận và thông báo QH.
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang Bloomberg đưa tin, Google đang phát triển một nền tảng blockchain của riêng hãng để hỗ trợ mảng kinh doanh điện toán đám mây. Đây hứa hẹn sẽ là một vũ khí mạnh mẽ giúp công ty cạnh tranh với AWS của Amazon và Azure của Microsoft.
BIỂN ĐÔNG -- Vậy là lạnh cẳng... Việt Nam lạnh cẳng: Việt Nam vừa tạm dừng một dự án khoan dầu ở lô Cá Rồng Đỏ ngoài khơi bờ biển đông nam được cấp phép cho công ty năng lượng Repsol của Tây Ban Nha do áp lực từ Trung Quốc, ba nguồn tin biết trực tiếp về tình hình cho Reuters hay hôm 23/3.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.