Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 15372)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Đoàn xe lửa đặc biệt đưa nhà lãnh đạo Bắc Hàn tới thủ đô Trung Cộng lúc 10 giờ 55 phút sáng Thứ Ba – từ đây, công an hộ tống đoàn xe của chủ tịch Kim Jong-un đến nhà khách Diaoutai.
WASHINGTON - 1 thành viên phái đoàn Hoa Kỳ báo tin: đàm phán mậu dịch tiếp diễn qua ngày Thứ Ba tại thủ đô Trung Cộng. 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đang tìm kiếm điểm chung trong thời gian 90 ngày gọi là “hưu chiến”.
WASHINGTON - Bộ ngân khố Hoa Kỳ loan báo hôm Thứ Ba kế hoạch trừng phạt hệ thống đổi tiền của Venezuela đưa hàng tỉ MK vào túi riêng của nhóm cầm quyền Caracas.
ANKARA - Cố vấn an ninh quốc gia của chính quyền Trump yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ không đánh dân quân YPG, là chủ lực trong “các lực lượng dân chủ Syria – SDF”, và là đối tác hữu hiệu của Hoa Kỳ trong việc truy kích ISIS tại Syria – cố vấn John Bolton bị TT Erdogan chỉ trích là gây phức tạp kế hoạch rút quân từ Syria của TT Trump.
HONG KONG - Hồ sơ của Hoa Kỳ chống lại giám đốc tài chính của hãng Huawei (bị bắt đầu Tháng 12 tại Vancouver) tập trung vào công ty bình phong của Huawei - 1 là hãng bán vật dụng viễn thông tại Tehran được biết với tên Skycom Tech, và hãng kia là công ty chị-em khai báo tại Mauritius với danh xưng Canicula Holdings.
BRUSSELS - Liên Âu loan báo hôm Thứ Ba quyết định trừng phạt 1 đơn vị tình báo Iran và 2 người của đơn vị này trong khi Hòa Lan tố cáo Tehran chủ mưu trong 2 vụ giết người tại Hòa Lan, góp tiếng với Pháp và Đan Mạch lên án Tehran mưu toan các trận tấn công khác tại châu Âu.
BAGHDAD - Tin quân sự Iraq loan báo: bom xe tấn công 1 nút chặn kiểm soát an ninh tại cổng phía bắc của thành phố Tikrit hôm Thứ Ba – 2 người chết, 6 người bị thương.
SHANGHAI - Hãng Tesla chuyên sản xuất xe chạy bằng bình điện vừa làm lễ động thổ công trình xây dựng xưởng tại khu vực thành phố Thượng Hải.
Một vụ bạo hành tại 1 trường tiểu học ở Bắc Kinh làm cho ít nhất 20 trẻ em bị thương, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 8 tháng 1.
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.