Hôm nay,  

Hỏi&đáp

27/04/200200:00:00(Xem: 15439)
- Cô Linh hỏi:
Xin hỏi chị Ngọc Anh em hay bị mụn ở sau lưng không biết tại vì người nóng hay vì lý do gì khác, chị có cách nào giúp em chữa trịn các mụn đó để em có thể mặc áo hở lưng hay không " Cám ơn chị

- Trả lời:
Nên mặc áo rộng cho thoáng khí để da lưng khô ráo, khi da khô và sạch sẽ không bị bám bụi dơ sinh mụn . Khi tắm em dùng khăn vải chà thật sạch sau lưng . Nếu mụn nhiều cần phải đi bác sỉ chữa. Nên uống thật nhiều nước để cơ thể đào thải chất dơ cũng giúp cho da bớt mụn.

- Cô Carolyng, Ho:
Xin chào. Cho em hỏi làm sao để nách được sạch và mịn như các cô người mẫu" Thanks you

- Trả lời:
Em nên đến tiệm Thẩm mỹ nhờ wax sẽ sạch và mịn như các cô người mẫu, chúc em toại nguyện và vui .

- Huyên , P.


Chào mấy cô, giúp cháu với. Cháu đang ở Europe. Ở đây học ngành Cosmetology lâu tới ba năm , trong thời gian đó họ dạy mình làm nails, , hair design (cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc). Cháu muốn hỏi ở bên Mỹ họ dạy như thế nào" thời gian bao lâu, và cháu có nên qua Mỹ học ngành nầy hay không" Cháu học xong Gymnasium và hơi confusing nên học ở đâu bây giờ"

- Trả lời:
Cháu Huyên thân mến, ở nước Mỹ học ngành Thẩm mỹ để biết làm đủ ba ngành dưỡng da, làm móng tay và tóc chỉ cần học vừa lý thuyết vừa thực hành 1,600 giờ rồi đi thi lấy bằng hành nghề (license) . Nếu học ở Mỹ cháu cần phải biết tiếng Anh vì khi học cũng như thi bằng tiếng Anh, hay nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt tùy theo tiểu bang ấn định.

Tùy cháu nếu muốn làm việc ở đâu thì nên học ở đó để khỏi phải rắc rối bằng cấp sau nầy nếu phải thi lại khi đổi bằng hành nghề.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - 2 phụ nữ làm nên lịch sử hôm Thứ Tư khi họ tiến vào đền Sabarimala tại 1 thánh địa của đạo Hindu ở tỉnh bang Kerala.
TAIPEI - Lời hô hào của chủ tịch Tập Cận Bình về “thống nhất đất nước dưới 2 thể chế” đã bị TT Thái Anh Văn của Đài Loan phản bác.
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
NEW YORK - Giá thuốc tại Hoa Kỳ cao hơn mọi nước, nơi các chính quyền kiểm soát giá cả – gần 30 viện bào chế đã có những biện pháp tăng giá thuốc trong tháng đầu năm 2019, kết thúc thời kỳ ngưng nghỉ dưới áp lực của TT Trump.
TAMPA, Florida - Truyền thông địa phương đưa tin: 6 hành khách ngã bệnh trên 1 chuyến bay của hãng Frontier từ Cleveland đi Tampa.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố “Sẽ đòi Moscow trả tự do tức khắc Paul Whelan, vì vụ bắt giữ người này là không thích hợp.”
NEW YORK - Phát biểu nhân dịp tuyên thệ nhậm chức thống đốc nhiệm kỳ 3 của tiểu bang New York, ông Andrew Cuomo nhắc TT Trump: đừng quên nguồn gốc di dân. Ông nội của TT thứ 45 là người Đức, tới Hoa Kỳ qua cảng New York có cồn Ellis, sau có cháu nội trở thành TT.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn được đăng báo ngày Thứ Tư, cựu nghị sĩ Harry Reid mô tả TT Trump là kẻ bịa đặt và lừa dối.
WASHINGTON - TT Trump tỏ ý hy vọng nghị sĩ tân cử Mitt Romey không là Flake cùng lúc đả kích nghị sĩ mãn nhiệm Jeff Flake, là nhà lập pháp cùng đảng CH luôn chỉ trích TT nhưng thường bỏ phiếu ủng hộ các chính sách của Trump.
WASHINGTON - Chuyên gia nói: TT Trump có thể tự nhận 1 phần công lao trong sự gia tăng nguồn cung cấp, làm hạ giá xăng dầu – nhưng, năng lượng của kinh tế là đề tài phức tạp, chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.