Hôm nay,  

2 Kiểu Tóc

22/09/200200:00:00(Xem: 10900)


1. Kiểu tóc Piece Baby: Dành cho những cô gái chán kiểu tóc xẹp lép sát da đầu, thích có mái tóc ngắn mùa thu phồng tự nhiên, hơi rối vẻ man dại của cánh rừng Thu:
Cắt layer toàn mái tóc. Khi tóc còn ướt, dùng styling gel thoa lên toàn mái tóc. Xấy cho khô chân tóc, dùng bàn chải tròn thật to (2 inches đường kính) khi chân tóc đã khô, bỏ cây bàn chải, dùng ngón tay kéo từng nhánh tóc ra ngoài xấy cho khô ngọn tóc


Dùng đầu ngón taychấm vô Styling wax vuốt những đuôi tóc cho bung ra từng lớp để tạo kiểu như hình.

2- Kiểu tóc Chunky Creation: Kiểu nầy chú trọng tới màu tóc nhuộm sọc từ màu vàng lơ.t tới màu đỏ cam đậm giống như màu lá thu vàng úa. Tóc cắt layer tỉa bằng dao bào razor.á Dùng máy xấy tóc thẳng từ chân tóc ra ngọn tóc, dùng bàn chải tròn loại tóc. Khi tóc khô dùng styling gel vuốt ngọn tóc cho tách rời từng nhánh, thêm chút wax base pomade cho tóc sáng và bóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Hamburg là thủ đô Phật giáo của nước Đức.
Hầu hết chúng ta đã tham dự các cuộc bầu cử tự do tại Việt Nam trước 1975 và tại các quốc gia tự do mà chúng ta đang cư ngụ sau năm 1975.
CIA cơ quan tinh báo trung ương của Mỹ đã móc nối tới một tướng TC trong Quân uỷ Trung ương của Đang CS Trung Quốc, cơ quan thẩm quyền lãnh đạo quân đội TC mà chính Chủ Tịch Tập Cân Binh là chủ tịch.
Li & Fung, nhà cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới nói rằng những nhà xưởng của Trung Cộng đang trở nên “nguy cấp và tuyệt vọng”, do những nhà bán lẻ Hoa Kỳ vì lo lắng nên đã quyết định rời khỏi quốc gia này, do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.
Điều đầu tiên và chắc chắn nhất, đó là sẽ không có thành phố nào của Mỹ cả! Bởi vì ở quốc gia mà người dân chết vì súng đạn cao nhất thế giới, thì không có thành phố nào an toàn!
Vào Thứ Ba 9 tháng 7, tỉ phú Tom Steyer đã tuyên bố tham gia vào cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc đua vào Bạch Oc năm 2020.
SAN DIEGO - Phóng viên báo tin: tại trường tiểu học Dewey thuộc học khu San Diego, đa số trẻ em xếp hàng từ sớm để lãnh thực phẩm miễn phí (gồm bánh mì) là con của lính.
WASHINGTON - Hàng loạt twitter giữa đêm của chủ nhân Bạch Ốc đánh giá cựu chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan là “lãnh đạo dở”, và “không hợp thời khi làm việc lập pháp”. TT Trump tỏ ý tiếc không thể loại Ryan đủ nhanh.
Người Mỹ nhìn chung hài lòng với tình hình taì chính của mình hiện tại. Nhưng nhiều người vẫn không tự tin về khả năng sinh sống khi về hưu, những chi phí khẩn cấp, và cả những chi phí sinh sống hằng ngày.
Viện dẫn lý do khí thải xe hơi làm hủy hoại khí hậu, thống đốc của 23 tiểu bang Hoa Kỳ đã ký vào một cam kết được dẫn đầu bởi tiểu bang California chống lại kế hoạch của chính phủ Trump hạ thấp tiêu chuẩn mức tiêu thụ nhiên liệu (milegae) dành cho xe hơi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.