Hôm nay,  

Hỏi Đáp

22/12/200200:00:00(Xem: 9148)
Bạn Van Nguyễn
Đã nhận được E mail của bạn và đã trả lời qua hotmail vì sự tế nhị của câu hỏi chúng tôi không thể đưa lên mặt báo
Cô Minh, H. Santa Ana
Chị Ngọc Anh ơi, tóc em quăn tự nhiên, nên mỗi lần thả ra, nó cứ bù xù và chạy tứ phía rất mất trật tự và mất thẩm mỹ. Em muốn đi "uốn" cho nó thẳng lại. Chị nghĩ em có nên "uốn' thẳng nó hay không" Mỗi lần làm như vậy thì nó sẽ thẳng được như vậy trong vòng bao lâu"
Trả lời:

Nếu tocù cứ chạy lung tung mất trật tự thì cũng nên uốn cho có nền nếp, Ngọc Anh đọc câu hỏi dể thương của Minh, cười hoài. Uốn tóc cho thẳng hay gọi là kéo thẳng tóc sẽ làm cho những sợi tóc không còn lì lợm nữa, sẽ đâu vô đó ngay, dể chải, nên lắm chứ . Sau khi uốn thẳng, những sợi tóc sẽ ngoan ngõan cho tới khi đoạn tóc mới mọc dài ra trong khoảng chừng ba, bốn tháng sẽ cứng đầu và ngo ngoe mất trật tự trở lại, lúc đó thì Minh sẽ lại uốn thẳng nó lại. Nhớ mang cái mái tóc vô trật tự đến tiệm uốn tóc nhờ bàn tay người thợ rành nghề làm nghe em.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đi nghỉ hè, bé CungDo học làm thợ mộc đóng thuyền, nhưng chưa xong thì phải trở về nhà. Năm tới nghỉ hè về Sweden làm tiếp.
Là dân tỵ nạn ở đất người, một trong những câu lăng mạ kỳ thị nhất người da trắng có thể nói với tôi là "go back to your country".
Hầu như các dự án nợ ODA của Nhật đều có bàn tay tham nhũng của cán bộ lãnh đạo Cộng Sản nhúng vào để ăn cắp tiền trong những số tiền hàng tỷ đô la Mỹ.
Tại sao hôm nay chia sẻ bà con chuyện của Papillon ? Cuốn tiểu thuyết tự thuật của một anh tù khổ sai, vượt ngục thành công ? …Chuyện thiệt hay giả tưởng? ...
Chiều chủ nhật 16 tháng 6 năm 2019 tại Trung Tâm Shangha, Hội Phật Học Đuốc Tuệ tổ chức Pháp Hội Kinh Pháp Hoa, kỳ 3 do Thượng Tọa Thích Tâm Thiện làm giảng Sư.
Đến đảo Thần Gió Ê- Ôn (Eole), Uy Lĩnh và tùy tùng được tiếp đón trọng thể trong một tháng ròng. Thần Gió chỉ đường về và giao cho một cái túi da bò bí mật, cấm mở ra cho đến khi về đến nơi.
Phần 1 và 2 của loạt bài này phát họa các nguyên nhân xã hội khiến khoảng cách giàu nghèo tăng vọt nhanh chóng tại Mỹ. Phần 3 sẽ phân tích tại sao hố sâu giàu nghèo lại khiến kinh tế mất thăng bằng sinh ra khủng hoảng.
Với chiến thuật tiên hạ thủ vi cường, đánh trường kỳ, đánh đa diện của Mỹ, Trung Cộng đã thấm đòn, hụt hơi, gần mất thở.
16 lính Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ đã bị bắt tại Trại Camp Pendleton ở California hôm Thứ Năm 25/07 trong thời gian chống các hoạt động phi pháp từ buôn người tới các tội phạm liên quan ma túy, theo Sư Đoàn 1 Thủy Quân Lục Chiến cho biết.
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ William Barr hôm Thứ Năm 25/07 đã chỉ thị cho Bộ Tư Pháp áp dụng luật lệ mới để thực thi tử hình, mà sẽ khôi phục lại các vụ hành quyết trong hệ thống liên bang lần đầu tiên trong vòng 16 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.