Hôm nay,  

Hỏi Đáp

22/12/200200:00:00(Xem: 9473)
Bạn Van Nguyễn
Đã nhận được E mail của bạn và đã trả lời qua hotmail vì sự tế nhị của câu hỏi chúng tôi không thể đưa lên mặt báo
Cô Minh, H. Santa Ana
Chị Ngọc Anh ơi, tóc em quăn tự nhiên, nên mỗi lần thả ra, nó cứ bù xù và chạy tứ phía rất mất trật tự và mất thẩm mỹ. Em muốn đi "uốn" cho nó thẳng lại. Chị nghĩ em có nên "uốn' thẳng nó hay không" Mỗi lần làm như vậy thì nó sẽ thẳng được như vậy trong vòng bao lâu"
Trả lời:

Nếu tocù cứ chạy lung tung mất trật tự thì cũng nên uốn cho có nền nếp, Ngọc Anh đọc câu hỏi dể thương của Minh, cười hoài. Uốn tóc cho thẳng hay gọi là kéo thẳng tóc sẽ làm cho những sợi tóc không còn lì lợm nữa, sẽ đâu vô đó ngay, dể chải, nên lắm chứ . Sau khi uốn thẳng, những sợi tóc sẽ ngoan ngõan cho tới khi đoạn tóc mới mọc dài ra trong khoảng chừng ba, bốn tháng sẽ cứng đầu và ngo ngoe mất trật tự trở lại, lúc đó thì Minh sẽ lại uốn thẳng nó lại. Nhớ mang cái mái tóc vô trật tự đến tiệm uốn tóc nhờ bàn tay người thợ rành nghề làm nghe em.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần lễ này có một ngày để tưởng nhớ tới nhà văn Nhất Linh, cũng là một người hoạt động nhiều lĩnh vực: ngày 7 tháng 7 năm 1963 là ngày nhà văn tự sát.
Vào ngày 05-07-2019, nhà văn Tưởng Năng Tiến đã đại diện ViDan Foundation (VDF) phát 3.000 kg gạo cho 150 gia đình nghèo khó ở làng Phsar Chhnang, tỉnh Kampong Chhnang (Cambodia). Chuyến phát gạo kỳ này được sự bảo trợ của gia đình ông bà Hồ Minh & Châu (ở Westminster, CA).
Tên gọi Oklahoma bắt nguồn từ cụm từ Okla humma của người da đỏ Choctow, nghĩa đen là: Đất của người da đỏ.
Thật ra, làm gì có cái mới lạ dưới ánh mặt trời này. Thánh Kinh phán vậy. Và, quả tình, tôi chẳng biết có cách nào dùng văn chương để “làm mới” tình yêu.
Trong Chiến tranh Thương Mại chống TC, chưa chế độ ngoại vi nào TT Trump dùng những danh từ dao to búa lớn chống đối như đối với CSVN. Nào CSVN là ‘kẻ lạm dụng’ thương mại, nào là “Việt Nam lợi dụng chúng ta còn tệ hơn cả Trung Quốc».
PARIS - Nhà báo mô tả việc thực hiện lời hứa tài trợ tái thiết nhà thờ Notre Dame của các tỉ phú là rất chậm, hay là không có.
MOSCOW - Vào ngày Thứ Sáu 5 tháng 7, phái viên LHQ đặc trách Syria là nhà ngọai giao Geir Pedersen đã gặp ngoại trưởng Lavrov, yêu cầu Nga giúp ổn định tình hình Idlib (Syria).
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung.
TAPACHULA, Mexico - Từ Cameroon, cô giáo Marilyne Tatang 23 tuổi vượt qua 9 biên giới quốc gia trong 2 tháng để đến Mexico, trốn chạy bạo động chính trị sau khi ngôi nhà của gia đình bị công an phóng hỏa.
CARACAS - LHQ lên án cường quyền Maduro dùng chiến lược gieo rắc sợ hãi trong dân chúng bằng cach loại trừ đối lập trong vác vụ hành quyết vô cớ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.