Hôm nay,  

Hỏi Đáp

22/12/200200:00:00(Xem: 9542)
Bạn Van Nguyễn
Đã nhận được E mail của bạn và đã trả lời qua hotmail vì sự tế nhị của câu hỏi chúng tôi không thể đưa lên mặt báo
Cô Minh, H. Santa Ana
Chị Ngọc Anh ơi, tóc em quăn tự nhiên, nên mỗi lần thả ra, nó cứ bù xù và chạy tứ phía rất mất trật tự và mất thẩm mỹ. Em muốn đi "uốn" cho nó thẳng lại. Chị nghĩ em có nên "uốn' thẳng nó hay không" Mỗi lần làm như vậy thì nó sẽ thẳng được như vậy trong vòng bao lâu"
Trả lời:

Nếu tocù cứ chạy lung tung mất trật tự thì cũng nên uốn cho có nền nếp, Ngọc Anh đọc câu hỏi dể thương của Minh, cười hoài. Uốn tóc cho thẳng hay gọi là kéo thẳng tóc sẽ làm cho những sợi tóc không còn lì lợm nữa, sẽ đâu vô đó ngay, dể chải, nên lắm chứ . Sau khi uốn thẳng, những sợi tóc sẽ ngoan ngõan cho tới khi đoạn tóc mới mọc dài ra trong khoảng chừng ba, bốn tháng sẽ cứng đầu và ngo ngoe mất trật tự trở lại, lúc đó thì Minh sẽ lại uốn thẳng nó lại. Nhớ mang cái mái tóc vô trật tự đến tiệm uốn tóc nhờ bàn tay người thợ rành nghề làm nghe em.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DAMASCUS - Phi cơ Hoa Kỳ đã không tập 1 trại huấn luyện của Al-Qaeda tại tỉnh Idlib (Syria) hôm Chủ Nhật 30 tháng 06.
NEW DEHLI - Trong ngày Thứ Ba 2 tháng 7, 15 người chết và hệ thống vận tải công cộng bị gián đoạn sau 1 đợt mưa lớn gây ngập lụt Mumbai, thủ phủ thương mại của Ấn Độ.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục gọi biểu tình đòi tự do dân chủ tại đặc khu Hong kong là “chà đạp pháp trị”.
SYDNEY - 1 nhóm bị cực đoan hóa bởi ISIS mưu toan tấn công 1 số mục tiêu tại Sydney, gồm đồn cảnh sát, cơ sở quốc phòng, phái bộ ngoại giao, nhà thờ, tòa án ... đã bị bắt ngày 2-7.
WASHINGTON - Nguồn thông thạo Hoa Kỳ cho hay: Trung Cộng đang bắn thử phi đạn hành trình tại vùng tranh chấp thuộc Biển Đông.
BOSTON - Công tố liên bang loan báo: 1 người Rwanda 47 tuổi giấu sự can dự diệt chủng 1994 đã bị xử phạt án tù 8 năm.
HOUSTON - Ông Jose Escobar được 1 số thân hữu và cảm tình viên chào đón tại phi trường Bush (Houston) từ phi cơ bước xuống cùng với vợ và 2 con.
WASHINGTON - Sau chuyến thị sát 1 số cơ sở tạm giam di dân gần biên giới, Vào ngày 1 tháng 7, các nhà lập pháp của đảng DC cảm thấy phẫn nộ về khủng hoảng nhân đạo tại 2 trại tạm giam của Texas.
NEW YORK - Đàn guitar bán đấu giá thu về 21.5 triệu MK. 1 họa phẩm của Claude Monet được tranh mua với giá 110.7 triệu MK.
WASHINGTON - Cuộc gây quỹ tranh cử của TT Trump và đảng CH trong 3 tháng qua thu được 105 triệu. Phần gây quỹ của ông Trump là 54 triệu, theo tin từ ban vận động tranh cử
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.