Hôm nay,  

Hỏi Đáp

22/12/200200:00:00(Xem: 12698)
Bạn Van Nguyễn
Đã nhận được E mail của bạn và đã trả lời qua hotmail vì sự tế nhị của câu hỏi chúng tôi không thể đưa lên mặt báo
Cô Minh, H. Santa Ana
Chị Ngọc Anh ơi, tóc em quăn tự nhiên, nên mỗi lần thả ra, nó cứ bù xù và chạy tứ phía rất mất trật tự và mất thẩm mỹ. Em muốn đi "uốn" cho nó thẳng lại. Chị nghĩ em có nên "uốn' thẳng nó hay không" Mỗi lần làm như vậy thì nó sẽ thẳng được như vậy trong vòng bao lâu"
Trả lời:

Nếu tocù cứ chạy lung tung mất trật tự thì cũng nên uốn cho có nền nếp, Ngọc Anh đọc câu hỏi dể thương của Minh, cười hoài. Uốn tóc cho thẳng hay gọi là kéo thẳng tóc sẽ làm cho những sợi tóc không còn lì lợm nữa, sẽ đâu vô đó ngay, dể chải, nên lắm chứ . Sau khi uốn thẳng, những sợi tóc sẽ ngoan ngõan cho tới khi đoạn tóc mới mọc dài ra trong khoảng chừng ba, bốn tháng sẽ cứng đầu và ngo ngoe mất trật tự trở lại, lúc đó thì Minh sẽ lại uốn thẳng nó lại. Nhớ mang cái mái tóc vô trật tự đến tiệm uốn tóc nhờ bàn tay người thợ rành nghề làm nghe em.
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - 3 người chết và 24 người bị thương trong vụ nổ trước đồn cảnh sát tại thành phố cảng Chabahar thuộc miền nam Iran. Đài truyền hình nhà nước dẫn lời quyền tỉnh trưởng cho hay quyết tử quân lái xe tới trước đồn cảnh sát và kích nổ bom.
LIÊN HIỆP QUỐC - Human Rights Watch báo tin: Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức làm thủ tục yêu cầu TTK-LHQ tổ chức 1 cuộc điều tra quốc tế và độc lập vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi ngày 2-10.
STOCKHOLM - Phái đoàn của chính quyền Yemen có hậu thuẫn của Saudi Arabia đã tới điểm hẹn hôm Thứ Năm - phái đoàn của phe Houthi đến trước 1 ngày. LHQ xác nhận hòa hội Yemen khai diễn tại Thụy Điển ngày Thứ Năm 6-12 để xây dựng niềm tin.
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
SAN JOSE, CA -- Một toán đặc nhiệm cảnh sát đã thực hiện một chiến dịch bố ráp ma túy hồi tuần trước, nhắm vào băng đảng tội phạm và đã bắt 4 người đàn ông San Jose.
WASHINGTON - Trung Cộng đòi Canada và Hoa Kỳ làm rõ vụ bắt giữ Meng Wanzhou, con gái của chủ nhân, cũng là giám đốc tài chính của đại doanh nghiệp viễn thông Huawei. Meng bị bắt tại Vancouver hôm 1-12 và có thể bị dẫn độ cho Hoa Kỳ.
DOWNS, Illinois - Xe vận tải loại semitrailer chạy ngược chiều trên xa lộ I-74 đụng trực diện xe bus chở đội bóng rổ nữ của 1 trường trung học Illinois. 2 người chết trong tai nạn tối Thứ Tư gần làng Downs (115 dặm tây nam Chicago) là người lái xe tải và 1 người lớn trên xe chở học sinh.
SACRAMENTO - Viên chức của Sacramento county yêu cầu tiểu bang giúp gánh vác chi phí xét xử sát thủ Joseph DeAngelo là cảnh sát biến thành kẻ giết người hàng loạt gây kinh hoàng tại California trong 2 thập niên 1970 và 1980.
HOUSTON - Linh cữu của TT Bush Lớn đã được trả về Texas trưa Thứ Tư – công chúng đến viếng linh cữu từ chiều Thứ Tư đến sáng Thứ Năm trước khi thánh lễ vinh danh cử hành tại nhà thờ St Martin của hội thánh Episcopal.
WASHINGTON - TT Trump lại lên tiếng khen ngợi cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên, là cựu Tướng Michael Flynn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.