Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 14127)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

SAIGON -- Nhiều công ty Trung Quốc đang xem xét để dọn cơ xưởng sang Việt Nam để khỏi bị văng miểng vì chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.
Một bài phân tích trên thông tấn Nga Sputnik đưa ra tiên đoán rằng: Việt Nam có thể trở thành chỗ dựa của Mỹ trong khu vực Đông Nam Á.
SAIGON -- Không khí Sài Gòn ô nhiễm... Không phải chuyện văn chương, đây là chuyện cụ thể của khói và sương.
SAI GON -- Báo động sụp lún ở bán đảo Cà Mau... Báo SGGP đưa ra lời báo động trên dựa theo bản phúc trình của các chuyên gia thủy lợi. “ĐBSCL đang sụp lún 2 - 4cm/năm, chủ yếu ở các khu vực thấp ven biển. Đáng lưu ý, quá trình sụp lún với tốc độ ngày càng nhanh, trong đó khu vực bán đảo Cà Mau có tốc độ lún cao nhất” - đây là nhận định của Viện Quy hoạch thủy lợi miền Nam vừa đưa ra.
Có vẻ như làng taxi Việt Nam khó thở... Báo Lao Động kể về tình hình: Thừa nhận không cạnh tranh được Grab, doanh nghiệp Việt rút lui khỏi Vinataxi. Tracodi đã quyết định thoái toàn bộ vốn tại liên doanh Vinataxi và chính thức rút khỏi ngành taxi.
Các bạn thân mến, Càng ngày tiếng Việt không những chỉ được dạy ở các Trung Tâm Tiếng Việt ở các nước có cộng đồng người Việt trên thế giới , mà tin mới nhất, tại Đài Loan, các lớp tiểu học cũng đã dạy thêm chương trình tiếng Việt. Bản tin RTI nói rằng ngôn ngữ di dân mới được đưa vào chương trình tiểu học.
Mỗi năm, đến gần ngày Lễ Thanksgiving là chúng em làm thiệp để cám ơn ba mẹ của em. Chúng em mất nhiều ngày để làm tấm thiệp cho đẹp, vì chúng em thương và biết ơn cha mẹ của chúng em lắm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.