Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 11640)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BANGKOK - 1 thuyền đánh cá trôi giạt tới bờ đảo Rawi của miền nam Thái Lan với 64 người Rohingya, gồm 31 phụ nữ và 5 trẻ em.
SEOUL - Các cơ quan chính quyền Nam Hàn không thể xác nhận Kim Jong-nam- người anh cùng cha khác mẹ của chủ tịch Bắc Hàn- là nguồn tin của tình báo Hoa Kỳ (CIA).
HONG KONG - Quan sát viên nhận xét: dân Hong Kong ý thức được đề luật dẫn độ của nhà cầm quyền thân Beijing là mối đe dọa bản chống lại cách sống tại đặc khu. Vì thế, nỗi sợ mất tự do đưa 1 triệu người xuống đường cuối tuần qua.
Xaxis, Công Ty Truyền Thông và cánh tay lập trình tiên tiến của GroupM, đã công bố việc bổ nhiệm Lua Tran làm Giám Đốc Xasis Vietnam, nơi mà cô sẽ có trách nhiệm lãnh đạo các hoạt động của Xaxis tại Việt Nam, gia tăng doanh thu và lôi cuốn các doanh nghiệp mới.
STOCKTON - Hàng chục kỷ lục bị phá vỡ tại California ngày 10-6, khi thời tiết tại Stockton là 113 độ F - kỷ lục cũ tại nam California là 105 độ.
PARIS - Các trận so tài tranh giải túc cầu nữ thế giới diễn ra tại khắp nước Pháp. Tại thành phố Reims, đội tuyển nữ Hoa Kỳ đã ra quân trận đầu với đối thủ là Thái Lan vào 12 giờ trưa 11-6 (giờ California).
WASHINGTON - Quỹ dự trữ liên bang (FED) bị TT Trump chê trách về 4 lần tăng lãi suất trong năm qua, nay đứng trước viễn ảnh kinh tế khó lường, trong khi TT Trump dùng thuế phạt để dọa nạt.
WASHINGTON - Nhân dịp điều trần về an ninh biên giới tại Hạ Viện ngày 11-6, quyền bộ trưởng nội an của nội các Trump yêu cầu lập pháp tăng tài trợ bằng bạc tỉ.
WASHINGTON - Có lẽ TT Trump nghĩ lại ý định cử quyền bộ trưởng quốc phòng Patrick Shanahan làm bộ trưởng chính thức.
WASHINGTON - Nhân hội nghị thượng đỉnh về ngân sách, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi khẳng định “Không muốn nói tới Trump nữa”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.