Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 13295)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

HANOI -- Chuyện rất lạ: công an sẽ trực 24 giờ để đối phó tình hình an ninh trong các bệnh viện. Lý do vì trước giờ, bác sĩ và y tá bị hành hung quá nhiều. Báo Tin Tức ghi rằng: Công an sẽ trực 24/24h, sẵn sàng 'vào cuộc' bảo vệ cán bộ y tế. Bản tin ghi rằng Bộ Công an sẽ bố trí lực lượng tuần tra, kiểm soát thường xuyên bảo đảm an ninh, trật tự cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
HANOI -- Tình hình nhân quyền tại Việt Nam đã được cải thiện? Nhà nước Hà Nội nói rằng đã cải thiện, nhưng các tổ chức nhân quyền nói rằng chưa.
Anaheim, Nam California (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Nam Californa đều tổ chức tiệc Tất Niên, mừng Xuân mới buổi tiệc năm nay với chủ đề: “Xuân Hy Vọng”.
Việt Nam Cộng sản đã bị quay như con dế trước Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc (NQLHQ) về những vi phạm nhân quyền và chính sách đàn áp tự do, dân chủ ngày càng tồi tệ.
Đội tuyển Nhật Bản đá thắng đội tuyển Việt Nam tỷ số 1-0. Như thế, Nhật Bản sẽ vào bán kết giải Asian Cup. Chung cuộc trận bóng, Nhật Bản 0-1 Việt Nam, và đội tuyển VN rời Asian Cup.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas. Bà sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Sau đây, thêm một bài mới của tác giả.
Vô tình anh thấy tấm bảng dán ở đây bằng hai thứ tiếng mà lúc vào vô ý chẳng thấy: “Vì sức khỏe của bệnh nhân, xin bà con bè bạn đừng vào phòng.” Người bạn chợt húng hắng ho, anh nhìn hàng cây xơ xác trước cổng bệnh viện, gió đông lạnh thổi bay trần trụi thêm những chiếc lá trên cành vốn đã lơ thơ…
Ông Châu Văn Khảm từ Sydney, Úc châu, vào tới Sài Gòn bằng đường bộ, bị bắt giữ cùng với ông Nguyễn Văn Viễn khi hai người gặp mặt. Gần 2 tuần lễ trôi qua công an vẫn giấu kín việc bắt giữ ông Khảm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.