Hôm nay,  

Nail Whitener

14/06/200300:00:00(Xem: 6344)
Đôi khi móng tay bị ố vàng vì chất thuốc aceton rửa nước sơn móng tay, vì hút thuốc lá, vì chất sơn , hay vì những nguyên do nào khác ..., dưới đây là một cách tẩy trắng móng tay an toàn và hiệu quả, làm trắng và sạch cho móng tay
Công thức :
- 2 muổng canh nước orange flower
- 1 muổng cafe nước chanh tươi
Pha trộn hai thành phần trên cho tan đều , đổ vô chai có nắp đậy kín

Dùng cây quấn bông gòn ( cotton swab ) chấm dung dịch , lau chùi thật kỷ thân móng trên lẩn dưới móng (trên móng tay khô ) và để cho móng khô tự nhiên không rửa lại
Làm 2,3 lần một ngày trong thời gian vài ngày móng tay sẽ trắng lại màu tự nhiên
Nhớ thoa kem dưỡng da tay sau khi làm vì chất chanh có thể làm da bị khô

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOS ANGELES - Khoảng 250,000 người California mua bảo hiểm động đất sẽ thấy bất ngờ không vui trong vài tháng tới, là bảo phí tăng gấp đôi hay gấp 3.
WASHINGTON - Chính quyền Trump bãi bỏ đề nghị giảm giá thuốc chữa bệnh, là đề nghị đầy tham vọng về kiểm soát giá thuốc. Lý do: hãng bảo hiểm y tế sẽ chuyển gánh nặng nhiều tỉ MK giảm giá từ các viện bào chế qua vai của bệnh nhân Medicaid.
COATESVILLE, Pennsylvania - Hãng Lockheed Martin quyết định duy trì hoạt động của cơ sở sản xuất trực thăng Sikorski ở Pennsylvania, theo yêu cầu của TT Trump.
WASHINGTON - Giá hàng tiêu thụ Tháng 6 tăng mạnh nhất 18 tháng. Nhiều sản phẩm và dịch vụ tăng giá.
NEW YORK - Như đã được đoán trước, vào ngày 10 tháng 7, công tố liên bang đề nghị án phạt tù chung thân với trùm ma túy Mexico được biết với tên El Chapo.
WASHINGTON - Bộ Nội An báo tin: hơn 94,000 di dân xâm nhập biên giới bị bắt trong tháng qua, ám chỉ làn sóng di dân từ Trung Mỹ đã giảm nhiều.
WASHINGTON - Vào ngày 11 tháng 7, các dân biểu liên bang đã gửi công văn tới 3 công ty, để yêu cầu cung cấp thông tin về việc điều hành trại tạm giam di dân bị bắt.
Công ty Amazon sẽ cung cấp việc huấn luyện kỹ thuật cho khoảng 1/3 lực lượng lao động của họ tại Hoa Kỳ với chi phí hơn 700 triệu đô la.
Bắt đầu vào Chủ Nhật này 14/07, Cơ Quan Di Trú và Thuế Quan Hoa Kỳ (ICE) được dự đoán sẽ thực hiện kế hoạch được thông báo trước để bố ráp hàng ngàn di dân bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ.
Hanoi (AsiaNews) – Việc buôn bán người giữa các tỉnh biên giới Việt Nam và Trung Quốc đã gia tăng đến mức cảnh báo. Nó gồm việc các trẻ em bị bán và thanh nữ bị buộc làm đám cưới hay làm điếm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.